Hồ sơ tuyển sinh đại học kế toán tại Nam Định năm 2022 gồm những gì?

Thứ bảy, 16/04/2022 | 08:50

ĐH Lương Thế Vinh dự kiến Tuyển sinh ĐH ngành kế toán hệ chính qui năm 2022, đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia đáp ứng Quy chế tuyển sinh đại học chính quy của Bộ GD&ĐT cũng như Quy chế tuyển sinh của trường.

Trường ĐH Lương Thế Vinh (mã trường DTV) dự kiến Tuyển sinh Đại học ngành kế toán hệ chính qui năm 2022 với 240 chỉ tiêu, đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia đáp ứng Quy chế tuyển sinh đại học chính quy của Bộ GD&ĐT cũng như Quy chế tuyển sinh của trường ĐH Lương Thế Vinh năm 2022.

Hồ sơ tuyển sinh đại học kế toán tại Nam Định năm 2022 gồm những gì?

Mã ngành Kế Toán: 7340301. Chuyên ngành đào tạo:  Kế toán tổng hợp,  Kế toán doanh nghiệp,  Kế toán kiểm toán.

Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01(Toán, Vật lý, Tiếng Anh); C01 (Toán, Vật lý, Ngữ Văn).

+ HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT : (30% chỉ tiêu)

- Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bộ GDĐT) đạt từ 15,00 điểm trở lên và không có môn thi nào có điểm dưới 3,5.

Thí sinh đăng ký xét tuyển sau kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Đối với các đợt xét bổ sung, thí sinh sử dụng Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ :70% chỉ tiêu).

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

- Có tổng điểm trung bình cả năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bô GDĐT) đạt từ 15,0 điểm trở lên trong đó không có môn nào có điểm trung bình nhỏ hơn 3,5 điểm;

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

– Phiếu đăng ký xét học bạ theo mẫu của Trường.

– Bản sao học bạ THPT (có chứng thực);

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có chứng thực) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp THPT);

– Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, nếu có (có chứng thực);

– 02 phong bì dán tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

+ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Phòng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh - Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện thoại tư vấn: 038.259.8259

Zalo: 038.259.8259

Hoặc cũng có thể đăng ký trực tuyến tại https://ultv.edu.vn/dang-ky/

Hiện tại trường đã mở cổng cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến đối với các thí sinh có nguyện vọng ngay từ bây giờ.

Các điều kiện để trở thành kế toán trưởng

Kế toán toán trưởng là chức vụ cực kỳ quan trọng trong bất cứ tổ chức cơ quan, doanh nghiệp nào, vậy kế toán trưởng cần đáp ứng yêu cầu chung gì?
Muốn làm nhân viên ngân hàng nên học tốt ngành gì? Học kế toán có theo ngành này được không?

Nhân viên ngân hàng là nghề nghiệp mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đây là vị trí vừa có môi trường phát triển tốt vừa có mức thu nhập hấp dẫn.
Có nên học ngành Kế toán hay không?

Đây là nỗi boăn khoăn của các học sinh có dự định đăng ký xét tuyển ngành Kế toán. Bên cạnh đó, nhiều luồng thông tin trái chiều về cơ hội nghề nghiệp của ngành Kế toán cũng làm nhiều phụ huynh tỏ ra lo lắng về lĩnh vực làm việc của ngành này.
Cách xử lý việc chuyển tiền từ TK công ty sang TK cá nhân

Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội khi thực hiện giao dịch online, việc chuyển tiền từ tài khoản công ty sang cá nhân hoặc chuyển tiền từ tài khoản cá nhân vào công ty là việc thường xuyên xảy ra.