Tại sao bạn nên học Liên thông Bác sĩ Thú y?

Thứ tư, 28/12/2022 | 18:23

Liên thông Bác sĩ Thú y học lựa chọn của nhiều sinh viên sau khi hoàn thành chương trình hệ Trung cấp, Cao đẳng thú y. Đây được xem là lựa chọn thông minh để người học nâng cao kiến thức và tăng cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Liên thông Bác sĩ thú y là gì?

Liên thông Bác sĩ Thú y nghĩa là một hình thức trong Giáo dục – Đào tạo nhằm tạo điều kiện cho người đang học ở cấp có trình độ thấp hơn như Trung cấp, Cao đẳng Thú y học tập nâng cao để có tấm bằng Bác sĩ Thú y mong muốn, đồng thời có thêm kiến thức chuyên môn.

liên thông Bác sĩ Thú Y

Tại sao bạn nên học Liên thông Bác sĩ Thú y?

Hiện nay, nhiều bạn hoang mang và lo lắng khi các trang báo uy tin liên tục nhắc tới tỷ lệ thất nghiệp tại Việt Nam và tạo nên cho giới trẻ một suy nghĩ: “bằng đại học còn đang thất nghiệp thì tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng Thú y liệu có còn giá trị”. Thực chất, nếu người có năng lực, dù học Trung cấp, Cao đẳng khi ra trường vẫn có cơ hội tìm việc như thường. Việc có bằng đại học mà thất nghiệp đó có thể là do bạn không học đúng chuyên ngành mà xã hội đang cần hoặc là kiến thức tay nghề của bạn chưa vững. Còn ngành Thú y, dù bạn chỉ có bằng Trung cấp, Cao đẳng thì cơ hội nghề nghiệp của bạn vẫn luôn rộng mở. Việc học liên thông lên Bác sĩ Thú y là xu thế chung hiện nay, muốn có cơ hội phát triển, gắn bó lâu dài trong nghề và biết kiến thức rộng hơn.

Nếu trước đây con người đa số nuôi động vật với mục đích giữ nhà hay công cụ lao động … thì hiện nay nhiều động vật được xem là thú cưng, là những người bạn không thể thiếu ở các gia đình. Chúng trở thành một thành viên quan trọng trong gia đình, những cảm xúc hay sức khỏe, ngoại hình của chúng cũng tác động nhiều tới tâm lý của những thành viên khác trong gia đình, bởi vậy ngành Thú y cũng được nâng lên một tầm cao mới, trở thành ngành nghề hot trong xã hội. Chính vì vậy, mức thu nhập, đãi ngộ của một Bác sĩ thú y cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Điều kiện học liên thông Bác sĩ Thú y

Để được học liên thông Trung câp, Cao đẳng lên Bác sĩ Thú y tại Trường Đại học Lương Thế Vinh, người học cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Thú Y
  • Đảm bảo sức khỏe để tham gia học tập
  • Người học không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án
liên thông Bác sĩ Thú Y

Tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của người học mà thời gian học từ 1.5 tới 3 năm, với khung giờ học linh động, thích hợp cho người vừa làm vừa học.

Người học có nhu cầu đăng ký học liên thông Bác sĩ Thú Y tại Trường Đại học Lương Thế Vinh vui lòng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Đại học Lương Thế Vinh: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện thoại tư vấn: 038.259.8259  -  03.5982.5982

Zalo: 038.259.8259

Từ khóa: Bác sĩ thú y
Phát triển dịch vụ thú cưng giúp ngành Thú y giảm bớt gánh nặng

Phát triển dịch vụ thú cưng giúp ngành Thú y giảm bớt gánh nặng

Dịch vụ thú cưng ngày càng phát triển đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc giảm gánh nặng cho ngành thú y. Theo các chuyên gia, việc phát triển hệ thống thú y không chỉ giúp cho thú cưng được chăm sóc tốt mà còn giúp việc kiểm soát dịch bệnh trên đàn vật nuôi được hiệu quả hơn.
Tương lai ngành Bác sĩ thú y sẽ có thu nhập “khủng”

Tương lai ngành Bác sĩ thú y sẽ có thu nhập “khủng”

Dự báo về tương lai của ngành Bác sĩ thú y phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sự phát triển của ngành này, nhu cầu của thị trường, và xu hướng kinh tế chung. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, ngành bác sĩ thú y được xếp vào top 10 nhóm ngành nghề “siêu hot” vào năm 2025.
Tuyển sinh Đại học ngành Bác sĩ Thú Y và được Miễn 100% học phí năm 2024

Tuyển sinh Đại học ngành Bác sĩ Thú Y và được Miễn 100% học phí năm 2024

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi thú cưng tại Việt Nam đang ngày một tăng cao, các phòng khám thú y, bệnh viện thú y được mở nhiều ra mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học ngành Bác sĩ Thú Y.
Ngành Bác sỹ thú y xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Ngành Bác sỹ thú y xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Ngành Bác sỹ thú y đang là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một hướng đi mới cho bản thân. Vậy thí sinh muốn theo học ngành Bác sỹ thú y cần đăng ký xét tuyển những tổ hợp môn nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Đăng ký trực tuyến