Những điểm mạnh của ngành Quản trị kinh doanh ở LTVU

Chủ nhật, 06/02/2022 | 09:58

Học Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Lương Thế Vinh (LTVU) được trang bị kiến thức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực, giúp mở rộng cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp

Những điểm mạnh của ngành Quản trị kinh doanh ở LTVU
Những điểm mạnh của ngành Quản trị kinh doanh ở LTVU

Học ngành quản trị kinh doanh để làm sếp?

Chắc chắn rằng khi nói đến ngành Quản trị kinh doanh, vẫn còn nhiều bạn trẻ truyền tai nhau, học Quản trị kinh doanh ra trường sẽ làm sếp, CEO,… những suy nghĩ này không sai, tuy nhiên để đến được vị trí này, người học sẽ làm gì để có trải nghiệm ngành nghề hiệu quả.

Đây là ngành học có nhiều "ẩn số" mà chỉ có những người đã trải qua mới hiểu, dễ dàng nhận thấy việc chọn đúng ngành nghề và môi trường học tập sẽ là bước đệm vững chắc để bạn tiến xa và thành công trong công việc sau này. Nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn thường hay truyền tai nhau về màu hồng nghề nghiệp sau khi ra trường nhưng quên rằng, chọn đúng nơi đào tạo cộng với nỗ lực học tập mới làm nên tất cả.

Quản trị kinh doanh luôn đứng vững trong top ngành nghề được các bạn trẻ lựa chọn

Định hướng và lựa chọn nghề nghiệp tương lai để trở nên thành công là một mong muốn chính đáng, ví như làm sếp, trở thành CEO,... Tuy nhiên, với sinh viên theo học một ngành nghề, bao gồm cả Quản trị kinh doanh, sự thụ hưởng các yếu tố sẽ giúp các bạn biết cách làm sao để có thể trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp.

Chia sẻ về suy nghĩ của nhiều bạn trẻ xung quanh việc học Quản trị kinh doanh, cựu sinh viên Trịnh V. C – Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Lương Thế Vinh (LTVU) cho biết: "Học quản trị hay không học quản trị thì mục tiêu ai cũng muốn làm sếp cả, còn có làm được hay không là vấn đề khác. Học Quản trị kinh doanh sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn bao quát, giúp người học dễ thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Các vị trí quản lý hoặc cấp cao đa số là tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh nên ngành này thường được gán là học làm sếp nhưng đó là cả một hành trình cố gắng, tích lũy kinh nghiệm, không chỉ người học quản trị mà ở mọi ngành".

Cơ hội ngành quản trị kinh doanh rộng mở cùng với LTVU
Cơ hội ngành quản trị kinh doanh rộng mở cùng với LTVU

Cơ hội ngành quản trị kinh doanh rộng mở cùng với LTVU

Học Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh, người học được trang bị cho người học những kiến thức tổng hợp ở các lĩnh vực, từ khoa học tự nhiên, kinh tế, xã hội cho đến luật. Lựa chọn theo học ngành này, các bạn trẻ được đào tạo định hướng chuyên môn các chuyên ngành khác nhau gồm quản trị doanh nghiệp, quản trị khởi nghiệp, quản trị hàng không, quản trị kinh doanh tổng hợp.

Vì thế, sinh viên có nhiều cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp hơn, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau và mục tiêu cuối cùng là thăng tiến lên các vị trí cao.

Học từ người thầy doanh nhân là một lợi thế lớn của sinh viên LTVU

Để biến những tiềm lực nội tại thành những điểm mạnh, tại LTVU, các bạn còn được tạo điều kiện tối đa để phát triển kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa, workshop, hội thảo kỹ năng,… cùng các doanh nhân bên cạnh các kiến thức nền tảng do giảng viên truyền đạt.

Tất cả ưu điểm này làm nên hình ảnh sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thường năng động, nhạy bén, tự tin, hội nhập nhanh và không ngại áp lực, cạnh tranh.

Hơn hết, với môi trường quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy, học tập cùng mạng lưới doanh nghiệp và các trường đại học đối tác rộng khắp, sinh viên ngành này còn có điều kiện để học đi đôi với làm, tăng cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp.

TheAnh

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.
Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Thời gian học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Nên chọn Trường nào để học tại Hà Nội uy tín và chất lượng là thắc mắc chung của những ai đang có dự tính tiếp tục theo đuổi ngành học này sau khi tốt nghiệp Đại học
Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Hiện nay, thạc sĩ quản trị kinh doanh được coi như chìa khóa mở đường thành công trong kỷ nguyên 4.0. Để có những bước tiến lớn trong sự nghiệp hãy nhanh chóng bổ sung thêm kỹ năng nghiệp vụ.
Ngành quản trị kinh doanh có dành cho con gái?

Ngành quản trị kinh doanh có dành cho con gái?

Ngành quản trị kinh doanh đang thu hút rất nhiều thí sinh theo học trong thời kỳ đổi mới phát triển hiện nay. Con gái có nên lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh?
Đăng ký trực tuyến