Thông báo tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2022

Thứ hai, 23/05/2022 | 14:10

Theo thông báo số 1078/TB-ĐDN của Đại học Điều dưỡng Nam Định ngày 28/04/2022 về phương án tuyển sinh của trường năm 2022, trường dự kiến tuyển sinh 910 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho 2 ngành là điều dưỡng và hộ sinh.

maxresdefault
Thông báo tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2022

ĐH Điều Dưỡng Nam Định là một trong những ngôi trường đại học công lập nổi tiếng nhất tại mảnh đất Thành Nam. Đây là một trong những trường đào tạo về y khoa tại Nam Định, có thế mạnh về các ngành điều dưỡng. Đây là cái nôi cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho các bệnh viện khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

Mã trường ĐH Điều dưỡng: YDD.

Hệ đào tạo: Đại học – sau đại học.

Các ngành tuyển sinh: ngành điều dưỡng và ngành hộ sinh.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2022 của từng ngành là: 730 chỉ tiêu dành cho ngành điều dưỡng và 180 chỉ tiêu cho ngành hộ sinh.

Phương thức tuyển sinh:

Theo phương án tuyển sinh dự kiến, năm nay trường tuyển sinh đại học bằng 3 phương thức:

- Phương thức xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong đó ngành điều dưỡng tuyển sinh 40% chỉ tiêu theo phương thức này.

Ngành hộ sinh xét tuyển 20% chỉ tiêu bằng phương thức này.

- Phương thức xét điểm học bạ của thí sinh, cụ thể trường sẽ xét theo kết quả điểm tổng kết năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Trong đó ngành điều dưỡng lấy 50% chỉ tiêu.

Ngành hộ sinh xét tuyển theo hình thức này với 80% chỉ tiêu.

- Xét tuyển bằng các phương thức khác của trường như: xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển…  Phương thức xét tuyển này chỉ áp dụng cho tuyển sinh ngành điều dưỡng (10% chỉ tiêu)

Tổ hợp xét tuyển:

Năm 2022, trường đại học Điều dưỡng Nam Định xét tuyển theo 4 tổ hợp môn:

B00: Toán, Sinh học, Hóa học (môn chính là Sinh học)

B08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh (môn chính là Sinh học)

D01: Toán, Văn, Tiếng Anh (môn chính là Toán)

D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh (môn chính là Hóa)

sv ndun 2020
Thông báo tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định năm 2022

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

Thí sinh phải đạt điểm trung bình cộng các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 6,5 điểm trở lên là có học lực lớp 12 từ loại khá trở lên đối với thí sinh xét tuyển học bạ. Điều kiện xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, thí sinh cũng phải đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Trường hợp các thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau, trường sẽ xét tuyển theo hình thức ưu tiên môn Sinh học đối với tổ hợp B00, B08; ưu tiên xét điểm môn Toán đối với tổ hợp D1, và môn Hóa đối với tổ hợp D7.

Đối với trường hợp các em thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng nhau, điểm môn xét ưu tiên bằng nhau thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Thời gian tuyển sinh diễn ra từ tháng 6/2022 đến tháng 11/2022.

Điểm chuẩn năm 2021 của trường dao động từ 15 – 20 điểm, cụ thể ngành Dinh dưỡng lấy điểm chuẩn là 15.00 điểm, ngành Điều dưỡng lấy điểm chuẩn là 20.0 điểm, ngành hộ sinh có điểm chuẩn là 19.0 điểm.

Để cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của các trường đại học trên địa bàn cả nước trong thời gian tới, các thí sinh có thể truy cập trang https://ultv.edu.vn/tin-giao-duc/ của trường Đại học Lương Thế Vinh.

Những lưu ý quan trọng khi chọn phương thức xét tuyển đại học trong năm 2024

Những lưu ý quan trọng khi chọn phương thức xét tuyển đại học trong năm 2024

Trong năm 2024, quá trình chọn phương thức xét tuyển đại học là một bước quan trọng đánh dấu hành trình học vụ của thí sinh. thí sinh khi cập nhật, tra cứu thông tin đề án tuyển sinh của các cơ sở giáo dục đại học cần đặc biệt lưu ý về các điều kiện đi kèm với từng phương thức xét tuyển.
Kỳ thi riêng tuyển sinh đại học 2024: Địa điểm và thời gian thi chi tiết

Kỳ thi riêng tuyển sinh đại học 2024: Địa điểm và thời gian thi chi tiết

Năm 2024, cánh cổng của cơ hội sẽ mở ra cho hàng nghìn thí sinh tài năng trên khắp đất nước, khiến cuộc đua vào các trường đại học trở nên hết sức quan trọng và căng thẳng. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá một cái nhìn tổng quan về địa điểm và thời gian thi chi tiết của các kỳ thi riêng tuyển sinh đại học 2024.
Đại học Bách khoa Hà Nội công bố chi tiết lịch thi Đánh giá tư duy năm 2024

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố chi tiết lịch thi Đánh giá tư duy năm 2024

Kỳ thi Đánh giá tư duy 2024 do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức sẽ được tổ chức thành 6 đợt thi bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính. Thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận kết quả thi có giá trị trong 02 năm để đăng ký xét tuyển và các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước có nhu cầu.
Tuyển sinh 2024: Nhiều trường đại học mở mã ngành mới

Tuyển sinh 2024: Nhiều trường đại học mở mã ngành mới

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2024 được dự báo sẽ sôi động khi thời điểm này khi một số cơ sở đào tạo đại học trên cả nước đã công bố đề án tuyển sinh năm 2024 với nhiều mã ngành mới.
Đăng ký trực tuyến