Tổng hợp các trường đại học ở Nam Định

Thứ ba, 17/05/2022 | 11:26

Tổng hợp danh sách các trường bao gồm mã trường, thông tin tuyển sinh, địa chỉ… hy vọng mang lại thuận lợi cho các sĩ tử về việc tìm hiểu thông tin các trường đại học ở Nam Định.

maxresdefault
Trường đại học Điều dưỡng Nam Định

1. Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định

Đại học Điều Dưỡng Nam Định là một trong những ngôi trường đại học công lập nổi tiếng nhất tại mảnh đất Thành Nam. Đây là một trong những trường đào tạo về y khoa tại Nam Định, có thế mạnh về các ngành điều dưỡng. Đây là cái nôi cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho các bệnh viện khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

Mã trường ĐH Điều dưỡng: YDD.

Hệ đào tạo: Đại học – sau đại học.

Các ngành tuyển sinh: ngành điều dưỡng và ngành hộ sinh.

Địa chỉ: 257 Hàn Thuyên, Vị Xuyên, TP. Nam Định

2. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định chuyên đào tạo kỹ thuật đặt ứng dụng vào thực tế làm trọng tâm.

Mã trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định: SKN.

Hệ đào tạo: Trường đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật trình độ thạc sĩ và đại học để phục vụ cho sự phát triển của công nghệ như hiện nay.

Các ngành tuyển sinh (12 ngành): Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện (chuyên ngành), Hệ thống điện (chuyên ngành), Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Địa chỉ: Phú Nghĩa, TP. Nam Định

3. Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương Việt Nam, hàng năm trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao sát với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của vùng đồng bằng sông Hồng và đất nước thời kỳ hội nhập.

Trường có cơ sở chính ở Hà Nội. Cơ sở 2 của trường được đặt tại thành phố Nam Định.

Mã trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (cơ sở Nam Định): DKD

Hệ đào tạo: Cao đẳng - Đại học - Sau đại học - Liên thông - Văn bằng 2 - Liên kết quốc tế.

Trường đào tạo tuyển sinh 17 ngành nghề: Công nghệ dệt, may; Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá; Công nghệ Kỹ thuật điện tử – viễn thông; Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ Kỹ thuật cơ khí; Công nghệ thông tin; Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu; Kế toán; Tài chính - Ngân hàng; Kinh doanh thương mại; Quản trị kinh doanh; Công nghệ kỹ thuật máy tính, Ngôn ngữ Anh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Công nghệ thực phẩm

Địa chỉ: 353 Phố Trần Hưng Đạo, Bà Triệu, TP. Nam Định

4. Trường Đại học Lương Thế Vinh

ltvu-103636
Trường đại học Lương Thế vinh - Thành phố Nam Định

Trường ĐH Lương Thế Vinh (mã trường DTV) là cơ sở giáo dục đại học thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo, là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng, trường đào tạo đa ngành với các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế Toán, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông, Công nghệ thông tin, Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử.

Các hệ đào tạo của trường bao gồm: Cao học, Đại học, Cao đẳng, Liên thông Trung cấp – Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng – Đại học và hệ đào tạo vừa học vừa làm.

Mã trường Đại học Lương Thế Vinh: DTV

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Cách tính điểm ưu tiên trong kỳ tuyển sinh đại học 2024 như thế nào?

Theo quy chế tuyển sinh đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, điểm ưu tiên được xác định theo công thức: Điểm ưu tiên = [(30 - Tổng điểm đạt được)/7,5] x Mức điểm ưu tiên quy định.
Bao nhiêu điểm thì có thể trúng tuyển Đại học ngành Bác sĩ đa khoa năm 2024

Các bạn thí sinh yêu thích ngành Y Đa khoa nên tìm hiểu, so sánh điểm chuẩn đại học ngành Bác sĩ đa khoa các năm trước để dự đoán điểm chuẩn năm nay và căn cứ theo lực học của mình để đăng ký dự tuyển vào trường phù hợp.
Tuyển sinh đại học 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ mở hệ thống quản lý thi để học sinh trên cả nước thử đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh lưu ý khoảng thời gian này để tập dượt đăng ký dự thi.
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Thí sinh được chọn một trong 7 ngoại ngữ để thi tốt nghiệp THPT

Theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh lớp 12 được chọn dự thi một trong 7 ngoại ngữ, gồm: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Hàn.