Thứ hai, 07/02/2022 | 15:01

Được làm thầy thuốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Dưới đây là tốp 7 Trường Cao đẳng Dược tại miền bắc đào tạo uy tín nhất.

Những điều học sinh, sinh viên cần lưu ý khi trở lại trường học

Ba phương thức tuyển sinh của ĐH Ngoại ngữ năm 2022

Tốp 1 . Trường cao đẳng dược Pasteur (Hà Nội)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xét tuyển năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022 các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Tốp 2 . Trường cao đẳng dược Sài Gòn (Nam Định)

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Thành phố Nam Định với điều kiện tuyển sinh chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ và Đại học là đủ tiêu chí đăng ký học Cao đẳng Dược, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Mức học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Tốp 3. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Hà Nội)

Cao đẳng Y tế Hà Nội được chính thức thành lập vào năm 2006, tiền thân là Trường Trung học Y tế Hà Nội với mục đích đào tạo cán bộ y tế ở trình độ Cao đẳng. Nhà trường hiện đào tạo các chuyên ngành: Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học, Hộ sinh, Dược. Bên cạnh đó vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học.

anh

Tốp 4. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ (Phú Thọ)

Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chính thức thành lập vào năm 2008 thành lập trên cơ sở Trường Trung học Kỹ thuật Dược Phú Thọ. Đây là mô hình trường tư thục đầu tiên có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược có trình độ Cao đẳng và thấp hơn.

dieuduong_3

Tốp 5. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Hà Nội)

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đồng thời, chịu sự quản lý nhà nước về Đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyên môn của Bộ Y tế. Tổ chức và hoạt động của Trường tuân theo Điều lệ Trường Cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 14/2009/TT-BGD&ĐT ngày 28/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dieuduong_4

Tốp 6. Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương (Hải Dương)

Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một cơ sở đào tạo và bồi dương chuyên ngành thuộc Bộ Y tế. Được thành lập vào năm 2007, trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, sinh viên ở trình độ cao đẳng và thấp hơn với các chuyên ngành chủ yếu như Dược sĩ, Kỹ thuật viên dược.

Untitled-1

Tốp 7. Trường Cao đẳng Y - Dược Asean (Hà Nội)

Cao đẳng Y - Dược Asean (tiền thân là trường Cao đẳng Asean) được thành lập theo quyết định số 5724/QĐ-BGDĐT ngày 13/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đổi tên theo quyết định số 134/QĐ-LĐTBXH ngày 7/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Nhiều trường sử dụng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM để xét tuyển

Năm 2023 là năm thứ sáu Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực để xét tuyển vào đại học chính quy ở nhiều trường có đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi này.
Thông tin mới nhất về lệ phí các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy 2023

Theo đó, năm 2023, lệ phí dự các kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức đều thay đổi so với năm ngoái.
Thông tin mới nhất về kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM

Theo đó, Đại học Quốc gia TP.HCM mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực đợt 1 từ ngày 1/2.
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Ngày 30/1 vừa qua, đại diện Bộ GD&ĐT cho biết thông tin cụ thể về kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, dự kiến sẽ tổ chức thi vào đầu tháng 7.