Thứ hai, 07/02/2022 | 15:01

Được làm thầy thuốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Dưới đây là tốp 7 Trường Cao đẳng Dược tại miền bắc đào tạo uy tín nhất.

Những điều học sinh, sinh viên cần lưu ý khi trở lại trường học

Ba phương thức tuyển sinh của ĐH Ngoại ngữ năm 2022

Tốp 1 . Trường cao đẳng dược Pasteur (Hà Nội)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xét tuyển năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022 các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Tốp 2 . Trường cao đẳng dược Sài Gòn (Nam Định)

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Thành phố Nam Định với điều kiện tuyển sinh chỉ cần học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ và Đại học là đủ tiêu chí đăng ký học Cao đẳng Dược, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường duy nhất cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường không có việc làm sẽ được hoàn học phí.

Mức học phí Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược tại Thành phố Nam Định năm 2022

Tốp 3. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội (Hà Nội)

Cao đẳng Y tế Hà Nội được chính thức thành lập vào năm 2006, tiền thân là Trường Trung học Y tế Hà Nội với mục đích đào tạo cán bộ y tế ở trình độ Cao đẳng. Nhà trường hiện đào tạo các chuyên ngành: Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học, Hộ sinh, Dược. Bên cạnh đó vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học.

anh

Tốp 4. Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ (Phú Thọ)

Cao đẳng Y Dược Phú Thọ chính thức thành lập vào năm 2008 thành lập trên cơ sở Trường Trung học Kỹ thuật Dược Phú Thọ. Đây là mô hình trường tư thục đầu tiên có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược có trình độ Cao đẳng và thấp hơn.

dieuduong_3

Tốp 5. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông (Hà Nội)

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, đồng thời, chịu sự quản lý nhà nước về Đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyên môn của Bộ Y tế. Tổ chức và hoạt động của Trường tuân theo Điều lệ Trường Cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 14/2009/TT-BGD&ĐT ngày 28/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dieuduong_4

Tốp 6. Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương (Hải Dương)

Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một cơ sở đào tạo và bồi dương chuyên ngành thuộc Bộ Y tế. Được thành lập vào năm 2007, trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, sinh viên ở trình độ cao đẳng và thấp hơn với các chuyên ngành chủ yếu như Dược sĩ, Kỹ thuật viên dược.

Untitled-1

Tốp 7. Trường Cao đẳng Y - Dược Asean (Hà Nội)

Cao đẳng Y - Dược Asean (tiền thân là trường Cao đẳng Asean) được thành lập theo quyết định số 5724/QĐ-BGDĐT ngày 13/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đổi tên theo quyết định số 134/QĐ-LĐTBXH ngày 7/02/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trúng tuyển rồi vẫn muốn... xét tuyển bổ sung phải làm thế nào?

Thông tin từ Bộ GD&ĐT, nhiều thí sinh vẫn còn thắc mắc về quy trình nhập học trực tuyến trong mùa tuyển sinh đại học năm nay
Học viện An ninh nhân dân thông báo tuyển sinh bổ sung

Đại Học Phòng cháy chữa cháy và Học viện An ninh nhân dân là hai trường công an đã thông báo thời gian và điều kiện xét tuyển bổ sung năm 2022.
Tỷ lệ xác nhận nhập học ở nhiều trường đại học đạt gần 100%

Kết thúc thời gian xác nhận nhập học, nhiều trường đại học phía Bắc có tỷ lệ thí sinh trúng tuyển xác nhận lên đến gần 100%.
Tuyển sinh đại học 2022: Hơn 103.000 thí sinh từ chối cơ hội vào đại học

Trong số 567.018 thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2022, chỉ 463.440 thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống. Hơn 103.000 thí sinh không xác nhận nhập học.