Trao tặng Laptop cho sinh viên Đại học ngành Bác sĩ Y học cổ truyền

Thứ ba, 12/03/2024 | 14:43

Trường Đại học Lương Thế Vinh trao tặng 39 Laptop, trị giá hơn 18 triệu đồng/Laptop cho sinh viên lớp Y1 ngành Bác sĩ Y học cổ truyền với tổng giá trị hơn 1 tỉ đồng để các em làm công cụ phục vụ học tập trong quá trình học tập.

trao tang lap top 2024
Tiến sĩ Trần Văn Đạt Vụ trưởng vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên cùng sinh viên chụp hình lưu niệm

Tới dự buổi lễ trao quà tặng cho sinh viên, Tiến sĩ Trần Văn Đạt Vụ trưởng vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên cho biết: Chính sách bổng được Hội đồng Trường Đại học Lương Thế Vinh không chỉ là nguồn động lực về mặt tài chính, mà còn là sự công nhận, khuyến khích tài năng và tiếp sức cho sinh viên hiện thực hóa mục tiêu chinh phục mục tiêu đạt danh hiệu bằng cấp Bác sĩ y học cổ truyền trong lương lai.

trao tang lap top

Các bạn lớp Y1 ngành Bác sĩ Y học cô truyền chia sẻ sau khi nhận được quà tặng 39 Laptop cho biết: Chúng em rất vui khi Nhà trường tổ chức trao tặng Laptop làm dụng cụ học tập cho sinh viên để động viên, khích lệ rất cho sinh viên học tập tốt.

PGS TS Mai Quốc Chánh, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Việc trao tặng Laptop làm dụng cụ học tập để sinh viên khuyến khích sinh viên quyết định ngồi vào bàn học, tìm tòi, nghiên cứu kiến thức, cập nhật những công nghệ mới, trải nghiệm những hoạt động rèn kỹ năng phục vụ hiệu uả cho cả việc học tập và công việc ngành y sau này. Các bạn không những phải rèn luyện bản thân, đặt ra mục tiêu tương lai mà còn phải quyết tâm để biến những mục tiêu đó thành hiện thực. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ sự vất vả của người học nên Trường Đại học Lương Thế Vinh luôn ra sức hỗ trợ sinh viên dưới nhiều hình thức, giúp các bạn vững bước hơn trên hành trình chinh phục tri thức của mình. Qua đó, Nhà trường cũng muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ sinh viên về mọi mặt, và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người học.

danh sach sinh vien

Ngoài ra, năm 2024 Trường Đại học Lương Thế Vinh tiếp tục miễn giảm từ 50% đến 100% học phí cho sinh viên Đại học ngành Y học cổ truyền, cụ thể như sau:

- Sinh viên được miễn 100% học phí năm 2024 khi xét tuyển theo phương thức 100 sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT.

- Sinh viên được miễn 100% học phí năm 2024 khi xét tuyển phương thức 200 sử dụng kết quả học tập cấp THPT (học bạ).

- Sinh viên được miễn 100% học phí năm 2024 khi xét tuyển phương thức 500, áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe dự tuyển được áp dụng quy định ngưỡng đầu vào khoản a, mục 5, Điều 9 Thông tư số 08/2022/TT- BGDĐT ngày 06/06/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong kỳ tuyển sinh 2024, Trường Đại học Lương Thế Vinh vẫn giữ định hướng tuyển sinh giống các năm gần đây theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương thức xét tuyển, trong đó xét tuyển học bạ là phương thức chủ đạo.

Cụ thể, từ ngày 01/3/2024, Trường Đại học Lương Thế Vinh nhận hồ sơ xét tuyển sinh theo phương thức xét kết quả học bạ THPT năm 2024 đối với 10 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy nhằm mở rộng cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển cho thí sinh trên toàn quốc.

Tuyển sinh Đại học ngành Y học cổ truyền và được miễn 100% học phí năm 2024

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển ngành Bác sĩ Y học cổ truyền năm 2024

- Đăng ký trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Đăng ký trực tiếp tại Fanpage Trường Đại học Lương Thế Vinh

- Đăng ký: https://ultv.edu.vn/dang-ky/

Hình thức nhận hồ sơ: Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh có đảm bảo.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Đại học Lương Thế Vinh, đường Cầu Đông, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Điện thoại: 03.5982.5982;  03.8259.8259.

Top 10+ Trường Đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền tuyển sinh năm 2024

Bác sĩ Y học cổ truyền là chương trình đạo tạo ngành Y học cổ truyền hiện được nhiều thí sinh quan tâm và theo học hiện nay. Năm 2024, có nhiều trường đạo tạo ngành y học cổ truyền, vì vậy cần tìm hiểu và lựa chọn trường y học cổ truyền tốt nhất.
Bác sĩ y học cổ truyền có được kết hợp với y học hiện đại để khám, chữa bệnh không?

Bộ Y tế chủ trương cho kết hợp Y học cổ truyền và y học hiện đại trong khám, chữa bệnh nhằm khai thác các ưu điểm và hạn chế nhược điểm của mỗi nền Y học Đông Y và Tây y để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh trong các cơ sở y tế.
Trao tặng Laptop cho sinh viên Đại học ngành Bác sĩ Y học cổ truyền

Tuyển sinh Đại học ngành Y học cổ truyền và được miễn 100% học phí năm 2024

Y học cổ truyền bắt nguồn từ Trung Quốc (中 医) là nền y học dựa trên nền tảng Âm Dương - Ngũ Hành và việc điều trị bệnh bằng YHCT chính là việc điều chỉnh sao cho Âm Dương - Ngũ Hành trong cơ thể cân bằng làm cho cơ thể cường tráng.