Tuyển sinh 2023: Đại học Lương Thé Vinh nhận hồ sơ xét tuyển học bạ

Chủ nhật, 12/02/2023 | 16:47

Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) nhận hồ sơ xét tuyển học bạ năm 2023 cho 9 mã ngành đào tạo tại trường. Thí sinh đăng ký theo phương thức xét tuyển học bạ: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn.

Trường Đại học Lương Thế Vinh xét tuyển năm 2023
Trường Đại học Lương Thế Vinh xét tuyển năm 2023

Phương thức xét tuyển và ngành Đào tạo

Để đăng ký xét tuyển học bạ, thí sinh cần có điểm xét tuyển đat từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Trường Đại học Lương Thế Vinh quy định cụ thể:

- Có tổng điểm trung bình cả năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bô GDĐT) đạt từ 15,0 điểm trở lên.

Danh mục các ngành, chuyên ngành xét tuyển và các tổ hợp xét tuyển tương ứng cho từng ngành đào tạo tại Trường Đại học Lương Thế Vinh năm 2023 cụ thể như sau:

DTV Tuyển sinh và Đào tạo năm 2023
DTV Tuyển sinh và Đào tạo năm 2023

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ bao gồm:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)

- Bản photo công chứng học bạ THPT

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chững nhận tốt nghiệp tạm thời

Những thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2023 vẫn có thể đăng ký xét tuyển học bạ trong đợt nhận hồ sơ đầu tiên này để được ưu tiên xét tuyển, bằng cách nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT về Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến tại:     (Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sẽ được bổ sung sau khi thí sinh có kết quả xét tốt nghiệp).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo một trong ba hình thức:

- Nộp hồ sơ trực tiệp tại Phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) địa chỉ Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ trên

- Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY!

Phương thức xét tuyển học bạ hoàn toàn bình đẳng với các phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội, nên việc đăng ký xét tuyển sớm giúp thí sinh có được lợi thế đáng kể trong cuộc cạnh tranh vào đại học như giảm áp lực thi cử, chủ động về điểm số, đa dạng cơ hội lực chọn ngành học yêu thích, giành nhiều xuất học bổng giá trị, cũng như nhiều chính sách miễn giảm của Nhà trường năm 2023.

DTV Xét tuyển Đại học miễn giảm Học phí năm 2023
DTV Xét tuyển Đại học miễn giảm Học phí năm 2023

Chính sách ưu đãi giáo dục Trường Đại học Lương Thế Vinh

a) Nhà trường miễn 100% học phí học kỳ I năm thứ nhất cho những tân sinh viên đạt mức điểm trúng tuyển 3 môn theo tổ hợp xét tuyển từ 16 điểm trở lên.

b) Từ học kỳ II năm thứ nhất trở đi, Nhà trường xét, cấp học bổng khuyến khích học tập cho những sinh viên có học lực từ khá trở lên và  thực hiện chế độ miễn, giảm học phí theo qui định của Nhà nước và của Nhà trường.

c) Nhà trường miễn 100% phí tiền ở ký túc xá trong suốt khoá học.

d) Thí sinh được cộng điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết Thí sinh liên hệ Trường Đại học Lương Thế Vinh

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDHLuongTheVinh

Zalo: 03.8259.8259 - 03.5982.5982.

Địa chỉ: Trường Đại học Lương Thế Vinh, Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Liên hệ Hotline : ☎ Điện thoại: 03.5982.5982;    ☎ 03.8259.8259;

Top5 những trường đào tạo ngành xây dựng tốt nhất

Top5 những trường đào tạo ngành xây dựng tốt nhất

Chọn một trường Đại học uy tín, chất lượng là vấn đề vô cùng quan trọng để có bước khởi đầu tốt đẹp cho chặng đường tương lai.
Học ngành bác sỹ thú y có dễ xin việc làm không?

Học ngành bác sỹ thú y có dễ xin việc làm không?

Bác sỹ thú y hiện là ngành nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh và học sinh. Đồng thời, đây còn là ngành thuộc top dễ xin việc nhất sa khi ra trường
Top những trường đào tạo ngành Thú y?

Top những trường đào tạo ngành Thú y?

Bạn yêu động vật, muốn gần gũi và chăm sóc với các thú cưng? Nếu vậy ngành thú y là gợi ý lựa chọn phù hợp dành cho bạn
Học ngành Thú y ra trường làm gì?

Học ngành Thú y ra trường làm gì?

Bác sỹ thú y hiện là ngành nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh và học sinh. Đồng thời, đây còn là ngành thuộc top dễ xin việc nhất sau khi ra trường.
Đăng ký trực tuyến