Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Thứ hai, 18/03/2024 | 13:30

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh, với kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra các giải pháp sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp.

dao tao MBA ket hop online

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hướng ứng dự sự lựa chọn hoàn hảo

Trước sự phát triển của khoa học cộng nghệ 4.0 đòi hỏi các nhà quản lý muốn thành công cần phải có đủ trình độ, tư duy và các giải quyết vấn đề sáng tạo hơn. Theo đó, sau thời gian công tác ở các vị trí khác nhau, việc bổ sung kỹ năng thực tế để đón nhận cơ hội thăng tiến mới trong sự nghiệp trở nên cần thiết với những người mong muốn phát triển trong công việc.

Hiện, chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) định hướng dứng dụng được nhiều trường cập nhật và đào tạo theo hướng thực tế, đề án luôn gắn liên với các doanh nghiệp lớn và có tính thực thi cao, giúp người học cảm thầy gần gũi và có thể tiếp thu cũng như lĩnh hội ngay.

Ngoài ra, sự thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi tuyển sang xét tuyển, chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của các trường đã nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh, trong đó có Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV). Theo đó, chương trình thạc sĩ mang tính ứng dụng cao, chú trọng kiến thức quản trị, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống, phát triển chiến lược trong kinh doanh, giúp tối ưu hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Có thêm bằng cấp thạc sĩ là lợi thế trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh hiện nay, khi được tuyển dụng, các ứng viên là thạc sĩ sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, thăng tiến trong môi trường làm việc ở nhiều công ty, tổ chức.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hướng ứng dụng

Theo hoc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Lương Thế Vinh, học viên sẽ được đào tạo về kỹ năng quản lý, hoạch định chiến lược, cải tiến, sáng tạo,… Trường Đại học Lương Thế Vinh luôn tạo cơ hội để người học thực hành, thảo luận trực tiếp cùng các giảng viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ có chuyên môn cao trong ngành Quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực.

Theo PGS.TS. Mai Quốc Chánh –  Viện trưởng Viện sau đại học - Trường Đại học Lương Thế Vinh cho biết Nhà trường khuyến khích việc tương tác, trao đổi, phản biện giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giảng viên, từ đó hình thành mô hình doanh nghiệp thu nhỏ tại trường đại học.

Tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh, anh Lê Trọng Phương cho biết: "Tôi thấy chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh -  Trường Đại học Lương Thế Vinh chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Các thầy cô tôi từng học đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn như Kinh tế quốc dân, Bách khoa, Ngân hàng….. đặc biệt kinh nghiệm truyền đạt tốt và có kiến thức chuyên môn giỏi”.

thac si quan tri kinh doa

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, học viên được trải nghiệm và đi thực tập thực tế tại các đơn vị nghiên cứu và làm đề án cuối khóa giúp học viên có được những kiến thức thực tế phân tích và đưa ra những giải pháp mang tính thiết thực.  Trên hết, Trường Đại học Lương Thế Vinh còn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, hình thức học online & offline, giúp học viên cân bằng giữa việc học và công việc của bản thân trong suốt quá trình theo học.

Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2024

Năm 2024. Trường Đại học Lương Thế Vinh xét tuyển chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh miễn thi cụ thể như sau:

- Mã ngành: 8340101.

- Đối tượng xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển; người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành xét tuyển phải học bổ sung kiến thức.

- Thời gian xét tuyển: Bắt đầu từ 05/01/2024 đến hết 31/12/2024, Tổ chức xét tuyển liên tục hàng tháng cho đến khi hết chỉ tiêu.

Mọi chi tiết thí sinh có thể liên hệ Viện sau Đại học hoặc Phòng tuyển sinh của Nhà trường

- Điện thoại tư vấn trực tiếp: Hotline 0382598259

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Các doanh nghiệp ngày nay coi trọng nguồn nhân lực Thạc sĩ có trình độ kiến thức quản lý chuyên sâu và thực tiễn nên chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) được nhiều người đăng ký học.

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.
Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Thời gian học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Nên chọn Trường nào để học tại Hà Nội uy tín và chất lượng là thắc mắc chung của những ai đang có dự tính tiếp tục theo đuổi ngành học này sau khi tốt nghiệp Đại học