Cơ hội nhận bằng thạc sĩ tại UEF bằng hình thức xét tuyển

Thứ ba, 22/02/2022 | 16:44

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ tại UEF bằng hình thức xét tuyển sẽ mở ra nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục cập nhật kiến thức đối với mỗi cá nhân muốn nâng cao vị thế bản thân và cầu tiến trong công việc

Nâng cao vị thế bản thân với chương trình cao học tại UEF (ảnh minh họa)
Nâng cao vị thế bản thân với chương trình cao học tại UEF (ảnh minh họa)

Cơ hội nhận bằng thạc sĩ bằng hình thức xét tuyển: Sự thay đổi thuận lợi cho thí sinh

Ngày nay, nền kinh tế tri thức đòi hỏi một lực lượng nguồn lao động không chỉ phải đảm bảo chất lượng cao mà đôi khi bằng cấp cũng sẽ là các tiêu chí làm hài lòng các nhà tuyển dụng khó tính. Từ đó, cơ hội nhận bằng thạc sĩ tại UEF trở thành lựa chọn tối ưu để nâng cao giá trị bản. Chương trình đào tạo trú trọng vào nâng cao năng lực quản lý cho học viên, trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã trở thành địa chỉ đào tạo cao học đáng tin cậy, được nhiều học viên lựa chọn.

TS. Trương Quang Dũng – Viện trưởng Viện ĐT sau Đại học và Khoa học công nghệ UEF cho biết: “Các chương trình, phương thức đào tạo sau đại học ngày càng đa dạng. Đội ngũ giảng viên có chất lượng, nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Chất lượng đầu ra luôn được đề cao. Những yếu tố này đã tạo nên thế mạnh của chương trình”.

Góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn lực đa dạng trong bối cảnh hiện nay, năm 2022, UEF đào tạo Th.s với 5 ngành học: QTKD, Kế toán, TCNH, Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế. Điểm chú ý, Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển thay vì hình thức thi tuyển, đó là điểm mới trong tuyển thạc sĩ năm nay. Điều kiện xét tuyển được dựa vào điểm TB tích lũy của bậc ĐH từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.

Những rào cản về thời gian ôn luyện hay thi tuyển đã không còn là trở ngại với học viên mong muốn học cao học. Điểm đổi mới này không chỉ giúp phát triển tri thức cho đội ngũ nguồn nhân lực trẻ mới tốt nghiệp ĐH mà còn góp phần nâng cao chất lượng nhân lực đang hoạt động trong doanh nghiệp. Điều này cũng sự linh hoạt, kịp thời nắm bắt nhu cầu xã hội của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tấm bằng thạc sĩ sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp cho học viên (ảnh minh họa)
Tấm bằng thạc sĩ sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp cho học viên (ảnh minh họa)

Nhiều điểm cộng từ chương trình cao học tại UEF

Cùng với môi trường học tập năng động, hiện đại và giáo trình thường xuyên được cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, người học được trang bị đầy đủ kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp mới, hoàn thiện khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề về quản lý các lĩnh vực như tài chính, nhân sự... cùng chiến lược Marketing ở tầm vĩ mô; nắm bắt “nghệ thuật” xử lý thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh cũng như giải quyết những vấn đề khó gặp phải bằng các giải pháp kinh doanh tốt nhất.

Với phương pháp đào tạo sáng tạo, hiện đại, dễ tiếp thu của đội ngũ GV giúp người học nhanh chóng tiếp thu được vấn đề. Cùng với đó, sự tương tác giữa người học còn mang đến những trải nghiệm xã hội, kinh nghiệm thực tiễn đi đôi với sự chuyển động của nghề nghiệp.

Ngoài ra với môi trường giáo dục mở, người học được thoải mái nêu quan điểm, ý kiến, thỏa sức sáng tạo để tìm ra nhiều phương pháp tốt trong việc giải quyết đa dạng các vấn đề của nền kinh tế số.

với chương trình cao học tại UEF sẽ mở ra nhiều cơ hội nhận bằng thạc sĩ cho các ứng viên.

Với nền tảng được đào tạo chuyên sâu, bài bản về quản trị, luật, kinh doanh, tài chính, nhân sự,… kết hợp với kinh nghiệm thực tế phong phú, đa dạng, học viên tốt nghiệp chương trình cao học tại UEF sẽ là những ứng viên sáng giá cho các vị trí quản lý cấp trung, cấp cao tại các DN trong và ngoài nước, đặc biệt là những tập đoàn đa quốc gia trong xu thế hội nhập.

Cùng với xu hướng xét tuyển, trường Đại học Lương Thế Vinh năm 2022 cũng áp dụng các hình thức xét trúng tuyển vào các ngành đào tạo đại học giúp giảm gánh nặng thi cử cho thí sinh và phụ huynh. Với đa dạng các ngành đào tạo như kỹ thuật xây dựng, CNTT, QTKD, Thú y… sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn thí sinh có nhu cầu học đại học. Thông tin chi tiết về tuyển sinh của nhà trường xem tại website: https://ultv.edu.vn/ hoặc trang fanpage trường Đại học Lương Thế Vinh.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023: Xây dựng phương pháp ôn thi hiệu quả

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023: Xây dựng phương pháp ôn thi hiệu quả

Chỉ hơn 2 tháng nữa các bạn học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Tuy nhiên, ôn thi như nào cho hiệu quả, lựa chọn phương thức xét tuyển ra sao, đăng ký ngành nào, trường nào vẫn là băn khoăn của nhiều đa số học sinh lớp 12.
Những trường đại học nào sử dụng IELTS để xét tuyển đại học 2023?

Những trường đại học nào sử dụng IELTS để xét tuyển đại học 2023?

Trong đề án tuyển sinh đại học 2023, nhiều cơ sở giáo dục đã sử dụng chứng chỉ quốc tế như IELTS làm phương thức quy đổi điểm thi của kỳ thi THPT, hoặc sử dụng như 1 tiêu chí xét tuyển thẳng.
Áp lực thi cử, stress khi ôn thi đại học, đâu là bí quyết để lấy lại động lực?

Áp lực thi cử, stress khi ôn thi đại học, đâu là bí quyết để lấy lại động lực?

Có bao giờ bạn thắc mắc: Các thủ khóa, á khoa của các trường đại học đã dùng “chiêu” gì để đạt được điểm số gần như tuyệt đối trong kỳ thi đại học không? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ thủ khoa năm 2021 Nguyễn Thị Thanh Bình, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM qua bài viết dưới đây nhé.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023: Thí sinh phải bảo mật thông tin tài khoản trên Hệ thống

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023: Thí sinh phải bảo mật thông tin tài khoản trên Hệ thống

Theo đó, thí sinh cần bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu để đăng nhập lên Hệ thống từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT).
Đăng ký trực tuyến