Đào tạo Online từ xa kết hợp vừa làm vừa học Đại học ngành Ngôn ngữ Anh

Thứ hai, 07/10/2024 | 15:58
Theo dõi ULTV trên

Chương trình đào tạo Online Đại học ngành ngôn ngữ Anh hiện nay đã được nhiều Trường Đại học ở Việt Nam đào tạo phổ biến bởi tính linh hoạt tiện lợi giúp người học chủ động được công việc để có thể vừa làm vừa học vào thứ 7 chủ nhật.

dai hoc ngon ngu anh

Sinh viên Đại học ngành Ngôn ngữ Anh theo học chương trình đào tạo từ xa Online kết hợp vừa làm vừa học tại các Trường Đại học ở Việt Nam thì khi người học hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng cử nhân Đại học ngành ngôn ngữ tiếng Anh.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì Bằng cấp Đại học từ xa, Đại học vừa làm vừa học hay Đại học chính quy đều có giá trị sử dụng như nhau, không có sự phân biệt đối xử. Các loại bằng cấp trên đều được các cơ quan tổ chức Nhà nước chấp nhận để tính thang bảng lương hoặc để xét tuyển đầu vào, đầu ra trình độ thạc sĩ, tiến sĩ do các Trường Đại học ở Việt Nam đào tạo cấp bằng.

Đại học ngành ngôn ngữ Anh học những gì?

Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu về ngôn ngữ, các phương pháp học tập và vận dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Anh (nghe,nói, đọc,viết) vào đa lĩnh vực từ công việc đến đời sống: văn hoá, kinh tế, thương mại, ngoại giao, du lịch,... thông qua hình thức giao tiếp hoặc viết. Bên cạnh đó, học ngôn ngữ Anh còn cung cấp cho sinh viên vốn kiến thức sâu rộng về con người, kiến thức, kinh tế, văn hoá ở nhiều quốc gia dân tộc sử dụng tiếng Anh.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh Online kết hợp vừa làm vừa học của các Trường Đại học ở Việt Nam có điểm chung là đều trang bị cho người học đầy đủ kiến thức cơ bản, chuyên môn về các kỹ năng nghề, nói, đọc, viết, biên dịch, phiên dịch để có thể làm việc hiệu qủa trong các lĩnh cực nghề nghiệp có sử dụng tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu xã hội ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh Online kết hợp vừa làm vừa học phù hợp với những nhóm người đi làm bận rộn, những người ở xa muốn học để sở hữu văn bằng cử nhân đại học ngành ngôn ngữ Anh.

ngo ngu anh

Ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh Online kết hợp vừa làm vừa học này là:

Văn bằng Đại học ngành ngôn ngữ tiếng Anh được cấp không ghi hình thức đào tạo;

Thời gian học linh hoạt và chủ động ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật phù hợp cho nhiều đối tượng khi theo học tại trường;

Giảng viên có nhiều thâm niên trong nghề, luông tận tâm và nhiệt huyết với sinh viên trong suốt quá trình học;

Hiện nay, chương trình đào tạo Đại học Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh theo sát nhu cầu của xã hội.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ số điện thoại 03.5982.598203.8259.8259 để được tư vấn hướng dẫn đăng ký học.

Tích hợp công nghệ AI và mạng xã hội trong ngành Ngôn ngữ Anh thời 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc học ngôn ngữ Anh đã có những bước tiến vượt bậc nhờ sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI), học máy và các nền tảng mạng xã hội. Từ các ứng dụng di động thông minh đến hệ thống đào tạo trực tuyến, công nghệ đã mở ra nhiều cơ hội giúp người học dễ dàng tiếp cận kiến thức và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.
Không phân biệt loại hình đào tạo Bằng Đại học ngành ngôn ngữ Anh để xét miễn đầu vào, đầu ra tiến sĩ

Hiện nay, Bộ giáo dục và đào tạo cho phép các trường đại học ở Việt Nam đào tạo Đại học ngành ngôn ngữ Anh với nhiều loại hình đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, từ xa, liên thông, văn bằng 2 để đáp ứng với nhu cầu học tập của xã hội.
Đào tạo Online từ xa kết hợp vừa làm vừa học Đại học ngành Ngôn ngữ Anh

AI phát triển mạnh mẽ, tương lai của ngành Ngôn ngữ Anh ra sao?

Sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra nhiều thay đổi lớn trong các ngành nghề, đặc biệt là ngôn ngữ và dịch thuật. Trong bối cảnh này, ngành Ngôn ngữ Anh đối mặt với những thách thức mới: liệu AI có thể thay thế hoàn toàn con người trong lĩnh vực ngôn ngữ? Tương lai của ngành học này sẽ như thế nào khi AI ngày càng mạnh mẽ và thông minh hơn?