Học viện An ninh nhân dân thông báo tuyển sinh bổ sung

Thứ hai, 03/10/2022 | 08:45

Đại Học Phòng cháy chữa cháy và Học viện An ninh nhân dân là hai trường công an đã thông báo thời gian và điều kiện xét tuyển bổ sung năm 2022.

1b3f6eb0adf244ac1de3
Thí sinh có thể xét tuyển bổ sung vào ĐH Phòng cháy Chữa cháy và Học viện An ninh Nhân dân.

Đại Học Phòng cháy chữa cháy sẽ tiếp nhận hồ sơ của thí sinh xét tuyển ĐH hệ chính quy ngoài ngành Công an bổ sung đợt 1 năm 2022.

Trường tuyển bổ sung tổng chỉ tiêu là 114 sinh viên dựa trên 2 phương thức là xét kết quả học tập bậc Trung Học Phổ Thông (55 chỉ tiêu) và xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 (59 chỉ tiêu).

Trong đó, ở phương thức xét kết quả học tập bậc Trung Học Phổ Thông, Đại Học Phòng cháy chữa cháy quy định điều kiện xét tuyển là thí sinh phải có điểm tổng kết từng môn học trong tổ hợp xét tuyển A00 (Toán- Vật lý- Hóa học) của các năm học Trung Học Phổ Thông đạt từ 6 điểm trở lên.

Đối với thí sinh xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, điểm xét tuyển thuộc tổ hợp A00 (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) phải đạt từ 15 điểm trở lên; và không có môn thi nào thuộc tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống.

Trước đó, từ 10 giờ  ngày 28-9 đến trước 10 giờ ngày 2-10, Học viện An ninh nhân dân đã nhận hồ sơ của thí sinh xét tuyển bổ sung vào ngành Y khoa, khóa 54.

Tổng chỉ tiêu tuyển bổ sung ngành Y khoa gửi đào tạo Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng) của trường là 16 sinh viên. Trong đó, phía bắc (từ Thừa Thiên - Huế trở ra) có 3 chỉ tiêu, phía nam (từ Đà Nẵng trở vào) có 13 chỉ tiêu.

Đối tượng xét tuyển bổ sung lần này của Học viện An ninh nhân dân là nam giới, đã ĐK xét tuyển vào các học viện, trường ĐH Công an nhân dân nhưng K trúng tuyển, chưa xác nhận nhập học vào các trường ngoài ngành Công an.

Nhà trường yêu cầu thí sinh xét tuyển bổ sung đã dự thi bài thi Bộ Công an với mã bài thi CA1 và đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào đối với ngành Y khoa.

Theo quy định của Bộ Công an, ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào của thí sinh là 70 điểm. Gồm tổng điểm thi 2 môn thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông thuộc tổ hợp xét tuyển vào Học viện An ninh nhân dân (tính theo thang điểm 100) và điểm bài thi đánh giá của Bộ Công an (tính theo thang điểm 100). K có điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Công an.

Mức điểm nhận hồ sơ ĐK xét tuyển bổ sung của Học viện An ninh nhân dân như sau:

annd

Mức điểm nêu trên đã bao gồm tổng điểm của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển vào Học viện An ninh nhân dân (chiếm tỷ lệ 40%) và điểm bài thi Bộ Công an (chiếm tỷ lệ 60%) được quy về thang điểm 30 làm tròn đến 2 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an.

Phương thức xét tuyển bổ sung của trường là từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Trong đó, trường xét tuyển theo tổ hợp B00 (Toán, Hóa học, Sinh học) trước; khi không tuyển đủ theo tổ hợp B00, nhà trường mới xét tiếp đến tổ hợp A00.

IMG_3604

Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh đại học 2022

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học thuộc Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh Đại học các ngành ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Bác sĩ Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử hệ chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh là tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông trên cả nước. Nhà trường tổ chức xét tuyển nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022.

Các bạn thắc mắc cần được giải đáp nhiều hơn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại tư vấn: 03.5982.5982  -  038.259.8259

Tổ chức kỳ thi năm 2023 đúng quy định, đảm bảo đặc thù tuyển sinh CAND

Tổ chức kỳ thi năm 2023 đúng quy định, đảm bảo đặc thù tuyển sinh CAND

Năm 2023, công tác tuyển sinh của Bộ Công an sẽ bám sát các quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an để tổ chức đúng quy định, bảo đảm tính đặc thù của tuyển sinh CAND.
Nghề nghiệp và những định hướng nghề nghiệp thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0

Nghề nghiệp và những định hướng nghề nghiệp thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0

Chương trình do Sở GD-ĐT phối hợp với Tạp chí Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển GD-ĐT phía Nam (Bộ GD-ĐT) tổ chức tại Trung tâm GDTX huyện Long Điền - Đất Đỏ.
Nâng bước thủ khoa năm 2022: Sinh viên được truyền lửa “khởi nghiệp”

Nâng bước thủ khoa năm 2022: Sinh viên được truyền lửa “khởi nghiệp”

Hơn 100 sinh viên đã có dịp nghe những chia sẻ và trao đổi cùng với TS Nguyễn Vinh Quang, Founder Tổ chức hướng nghiệp quốc tế Mr. Q với chủ đề “Khởi nghiệp cuộc đời”.
Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết kỷ lục 40 ngày

Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết kỷ lục 40 ngày

Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày.
Đăng ký trực tuyến