Lễ kí kết hợp đồng đào tạo giữa Trường Đại học Lương Thế Vinh và Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Thứ năm, 15/12/2022 | 08:24

Sáng ngày 14/12/2022, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tổ chức lễ kí kết hợp đồng đào tạo với Trường Đại học Lương Thế Vinh. Bệnh viện sẽ tiếp nhận và cử cán bộ chuyên môn hướng dẫn cho sinh viên của trường đến thực tập tại bệnh viện.

le ki ket hop dong dao tao 1
Đại diện lãnh đạo nhà trường và bệnh viện tham gia kí kết.

Tin tức từ ban truyền thông trường Đại học Lương Thế Vinh, lễ kí kết với sự tham dự của các PGS, TS, bác sĩ đại diện của cả hai đơn vị.

Về phía Trường Đại học Lương Thế Vinh có PGS.TS Mai Quốc Chánh - Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Hùng Minh - Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, ThS Lê Trọng Phương và ThS Vũ Minh Đức - Phó trưởng Phòng đào tạo Trường Đại học Lương Thế Vinh.

Về phía Bệnh viện Châm cứu Trung ương có PGS.TS Trần Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Phạm Hồng Vân - Phó giám đốc Bệnh viện, TS Nguyễn Khắc Ninh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng các cán bộ, các bác sĩ đại diện cho các khoa phòng trong bệnh viện.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Hạng 1 chuyên về châm cứu, trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập ngày 24/4/1982. Bệnh viện Châm cứu Trung ương là cơ sở y tế có uy tín lớn cả ở trong nước và Quốc tế về châm cứu và phục hồi chức năng. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu và trang thiết bị hiện đại ứng dụng trong lĩnh vực châm cứu và xoa bóp bấm huyệt.

le ki ket hop dong dao tao 2
PGS. TS Mai Quốc Chánh Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kí kết.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS Mai Quốc Chánh cho biết: Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công với những thành tích học tập đáng ghi nhận của các sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường luôn trân trọng mối liên kết giữa nhà trường với các bệnh viện trong công tác đào tạo nhân lực ngành y dược, tạo cơ hội và việc làm cho sinh viên.

le ki ket hop dong dao tao 3
PGS.TS Trần Văn Thanh - Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Bệnh viện Châm cứu Trung ương, PGS.TS Trần Văn Thanh cho biết: “Bệnh viện Châm cứu Trung ương là cơ sở khám, chữa bệnh và đào tạo hàng đầu về y học cổ truyền, chuyên khoa Hạng I về Châm cứu, có liên kết với nhiều trường Đại học, Học viện đào tạo chuyên ngành y dược. Các thầy thuốc, bác sĩ bệnh viện luôn tạo điều kiện và trang bị cho sinh viên của trường những kỹ năng thiết thực nhất để các em có đủ kiến thức, sự tự tin và bản lĩnh phục vụ công việc, đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc tương lai luôn vững chuyên môn, sáng y đức".

le ki ket hop dong dao tao 4
Đại diện nhà trường và bệnh viện chụp ảnh lưu niệm.

Sau khi trao đổi, Trường Đại học Lương Thế Vinh và Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã thống nhất xây dựng các điều khoản trong Hợp đồng chi tiết về đào tạo. Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội, góp phần phát triển chất lượng ngành y nói chung và y học cổ truyền nói riêng.

Trường Đại học Lương Thế Vinh đào tạo Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng

Trường Đại học Lương Thế Vinh đào tạo Thạc sĩ theo định hướng ứng dụng

Bộ GD&ĐT quy định chương trình đào tạo thạc sĩ theo định hướng ứng dụng thì cơ sở đào tạo phải phối hợp với doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong hoạt động đào tạo và hoạt động khoa học công nghệ liên quan đến ngành đăng ký đào tạo.
Trường Đại học Lương Thế Vinh xây dựng mô hình Đại học thông minh

Trường Đại học Lương Thế Vinh xây dựng mô hình Đại học thông minh

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học tư thục được Bộ GD&ĐT xếp vào nhóm trường trường đại học đa ngành, có vị thế trong hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam với định hướng phát triển thành Đại học thông minh.
Trường Đại học Lương Thế Vinh là đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng

Trường Đại học Lương Thế Vinh là đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng

Giáo dục Đại học theo định hướng ứng dụng đang là xu hướng tất yếu ở Việt Nam với mục tiêu chú trọng đào tạo, phát triển năng lực thực hành của sinh viên, gắn kết đào tạo với nhu cầu xã hội theo hướng ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất.
Cơ sở vật chất Trường Đại học Lương Thế Vinh có đầu tư tốt không?

Cơ sở vật chất Trường Đại học Lương Thế Vinh có đầu tư tốt không?

Bên cạnh ưu đãi miễn 100% học phí cho tân sinh viên năm thứ nhất, Trường Đại học Lương Thế Vinh cam kết tăng cường trải nghiệm học tập và tạo ra một môi trường học tập chất lượng cho sinh viên với hệ thống các phòng thực hành với đầy đủ thiết bị hiện đại, sinh viên ra trường được hỗ trợ việc làm, có nhiều chính sách ưu đãi là những lợi thế của trường.
Đăng ký trực tuyến