NPL-S5: Giải bóng đá “phủi” sân 7 lớn nhất tại thành Nam

Thứ bảy, 21/09/2024 | 10:59
Theo dõi ULTV trên

Ngày 17/9 vừa qua, Giải bóng đá sân 7 Nam Định Gạch Quân Huy Luxury Center đã chính thức khởi tranh tại hệ thống sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Lương Thế Vinh, mang lại sự thu hút của đông đảo khán giả có mặt tại Nam Định cũng như các tỉnh lân cận.

1 (1)

Giải đấu năm nay được đánh giá vô cùng chất lượng từ trước ngày khởi tranh, khi các đội bóng đã chạy đua nhau trên thị trường chuyển nhượng rất tích cực, tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi trên các nền tảng truyền thông.

Đặc biệt, giải đấu NPL-S5 được tổ chức trên hệ thống sân cỏ nhân tạo mới và hiện đại của Trường Đại học Lương Thế Vinh và được cổ động viên lẫn cầu thủ đánh giá chất lượng sân rất cao.

Theo đó, hệ thống sân cỏ nhân tạo của Trường Đại học Lương Thế Vinh gồm hai cụm sân:

- Cụm 3 sân 7 người tương đương 1 sân 9

- Cụm 5 sân 7 người tương đương 1 sân 11 người

Được nhà trường đầu tư và làm bài bản để phục vụ công tác đào tạo bóng đá trẻ nên mặt sân và chất lượng cỏ rất tốt, kích thước sân cũng là điều mà nhiều cầu thủ quan tâm và đánh giá chuẩn hiện nay. Đây được coi là hệ thống cum sân cỏ nhân tạo lớn nhất tỉnh Nam Định cho đến thời điểm hiện tại.

Sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu của làng phủi như Tuấn Anh Jr ( SH&FLY ), Kong Kuba (Khánh Anh FC ), Việt Hải Dương (FC Poker), Dũng "nem", Đức Cris, Phong bướm (FC Monaco)... đã tạo nên một giải đấu vô cùng ấn tượng cả về mặt chuyên môn lẫn truyền thông.

2 (1)

Theo đó, bảng A được xem là "bảng tử thần" được xác định với 5 đội bóng: SH&FLY, Khánh Anh FC, Monaco, FC Bách Nhật và FC Poker

Bảng B có á quân Tràng An Ninh Binh gặp những đội mang tính "ẩn số" cao là FC AE 18, FC Sao Việt, Mỹ Lộc và Hyundai Nam Định

Sau 2 ngày tranh tài, những kết quả bất ngờ cùng cơn mưa bàn thắng đến từ các vòng đấu đã cho thấy tính cạnh tranh hấp dẫn và sự đồng đều về mặt con người ở giải đấu năm nay.

Chắc chắn, người hâm mộ đang ngóng chờ từng ngày để đón xem những diễn biến tiếp theo ở những lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Qua đó, người yêu bóng đá "phủi" sẽ biết được 4 cái tên nào có mặt ở vòng bán kết. Hãy cũng đón xem các trận đấu trực tiếp tại hệ thống sân cỏ Trường Đại học Lương Thế Vinh hoặc trên các nên tảng mạng xã hội của giải đấu NPL – S5.

Giới thiệu sân bóng đá Trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh chính thức đưa hệ thống sân cỏ nhân tạo gồm 8 sân 7 người, 01 sân 9 người và 01 sân 11 người đi vào sử dụng góp phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn tỉnh Nam Định
Chiêu sinh lớp học bóng đá cho người lớn tại Nam Định

Trung tâm đào tạo bóng đá Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo mở lớp dạy bóng đá cho người đi làm, cho người lớn, nhằm nâng cao tình thần yêu bóng đá và nâng cao sức khỏe.
NPL-S5: Giải bóng đá “phủi” sân 7 lớn nhất tại thành Nam

Phát triển bóng đá phong trào tỉnh Nam Định và sự chung tay của cả hệ thống

Bóng đá là một phần rất quan trọng của văn hóa, xã hội, kinh tế của Tỉnh Nam Định, đóng góp vào sức khỏe thể chất, tinh thần, mang lại niềm vui và kết nối cộng đồng của tỉnh Nhà.