Tuyển dụng Giáo viên thể dục thể thao, HLV dạy bóng đá tại Tp Nam Định

Chủ nhật, 03/03/2024 | 15:24

Trường Đại học Lương Thế Vinh là một trong những Trường Đại học được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cũng có hệ thống 8 sân bóng đá phục vụ cho việc dạy và học giáo dục thể chất.

tuyen dung huan luyen vien bong da

1. Vị trí tuyển dụng

Do nhu cầu phát triển, Nhà trường cần tuyển dụng 06 Giảng viên dạy Giáo dục thể chất – chuyên ngành Bóng đá năm 2024 như sau:

+ 03 Giảng viên làm toàn thời gian

+ 03 Giáo viên dạy bóng đá làm Partime ngoài giời hành chính từ 17h30 thứ 2 đến thứ 6 và cả sáng chiều Thứ 7 và Chủ nhật

2. Mô tả công việc:

- Tham gia giảng dạy các học phần Giáo dục thể chất (GDTC) cho sinh viên;

- Tham gia công tác đào tạo bóng đá cho trẻ em và thiếu nhi;

- Phối hợp các đơn vị liên quan xây dựng chương trình đào tạo;

- Tham gia các hoạt động đoàn thể của Nhà trường tổ chức cho sinh viên viên, tham gia các giải thể thao trong và ngoài Trường.

3. Tiêu chí tuyển dụng:

– Ứng viên có trình độ Đại học trở lên ngành Giáo dục thể chất – Chuyên ngành Bóng đá (Ưu tiên ứng viên có Có chứng chỉ trọng tài bóng đá hoặc trình độ thạc sĩ chuyên ngành thể dục thể thao).

– Trung thực, đam mê công việc, có động lực giảng dạy, nghiên cứu, có mong muốn tạo giá trị.

– Đáp ứng các tiêu chí khác đối với tiêu chuẩn làm giáo viên theo quy định pháp luật.

4. Quyền lợi

- Giảng viên làm toàn thời giàn: Mức thu nhập bình quân tháng từ 10 – 15 tiệu đồng, tùy theo trình độ, năng lực và thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp (có thể cao hơn theo đánh giá  kết quả công tác hàng năm).

- Giáo viên Partime ngoài giời hành chính từ 17h30 thứ 2 đến thứ 6 và cả sáng chiều Thứ 7 và Chủ nhật: Lương theo thỏa thuận.

– Hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và các chế độ chính sách phúc lợi, chính sách thưởng, đãi ngộ theo quy định của Trường Đại học Lương Thế Vinh.

tuyen dung giao vien day bong da

5. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn đăng ký dự tuyển nêu rõ lý do và nguyện vọng làm giảng viên tại Trường Đại học Lương Thế Vinh;

- Lý lịch thể hiện quá trình học tập, kinh nghiệm, năng lực công tác;

- CCCD;

- Lý lịch công dân;

- Bản scan văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm bậc đại học và sau đại học (nếu có).

6. Hình thức nộp hồ sơ và xét tuyển:

– Trường Đại học Lương Thế Vinh tiến hành sơ tuyển trên cơ sở hồ sơ điện tử của ứng viên qua email mailto:ultv.edu.vn@gmail.com

- Ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham dự phỏng vấn, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính ☎ điện thoại: 03.5982.5982 ; Website: https://https://ultv.edu.vn

Tuyển dụng Giáo viên thể dục thể thao, HLV dạy bóng đá tại Tp Nam Định

Kế hoạch Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường năm 2024

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo Kế hoạch Tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường năm 2024
Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển dụng giảng viên năm 2024

Thực hiện Sứ mệnh và Chiến lược phát triển đến năm 2025, trong đó định hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội với nhiều mô hình đào tạo đặc sắc.
Thông báo nộp học phí lần 4 Ngành Ngôn ngữ Anh các lớp E152403; E151803

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh các lớp 152403; E151803về việc nộp học phí lần thứ 4 như sau: