Đại học Phòng cháy chữa cháy tuyển bổ sung 114 chỉ tiêu

Thứ ba, 04/10/2022 | 08:33

Đại Học Phòng cháy chữa cháy thông báo tuyển bổ sung 55 chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT (học bạ) và 59 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

4de3bbb678f491aac8e5

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa thông báo xét tuyển đại học bổ sung 114 chỉ tiêu

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy ngoài ngành Công an bổ sung đợt 1 năm 2022 theo 2 phương thức gồm xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung Học Phổ Thông (học bạ) và xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022.

Trong đó, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung Học Phổ Thông (Học bạ) là 55 chỉ tiêu, xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 là 59 chỉ tiêu.

Đối với thí sinh xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung Học Phổ Thông (học bạ) phải có điểm tổng kết từng môn học trong tổ hợp xét tuyển A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) của các năm học Trung Học Phổ Thông đạt từ 6.0 trở lên.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022, thí sinh đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 và đã được công nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông. Tổ hợp xét tuyển là A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), thí sinh có điểm xét tuyển thuộc tổ hợp xét tuyển A00 (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) đạt từ 15,00 điểm trở lên và không có môn thi nào thuộc tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Đại học Phòng cháy chữ cháy nhận hồ sơ xét tuyển đến 17giờ ngày 10-10-2022.

Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh đại học 2022

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học thuộc Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh Đại học các ngành ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Bác sĩ Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử hệ chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh là tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông trên cả nước. Nhà trường tổ chức xét tuyển nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022.

Các bạn thắc mắc cần được giải đáp nhiều hơn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại tư vấn: 03.5982.5982  -  038.259.8259

Tổ chức kỳ thi năm 2023 đúng quy định, đảm bảo đặc thù tuyển sinh CAND

Năm 2023, công tác tuyển sinh của Bộ Công an sẽ bám sát các quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an để tổ chức đúng quy định, bảo đảm tính đặc thù của tuyển sinh CAND.
Nghề nghiệp và những định hướng nghề nghiệp thời kỳ Cách mạng công nghệ 4.0

Chương trình do Sở GD-ĐT phối hợp với Tạp chí Giáo dục TP. Hồ Chí Minh, ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển GD-ĐT phía Nam (Bộ GD-ĐT) tổ chức tại Trung tâm GDTX huyện Long Điền - Đất Đỏ.
Nâng bước thủ khoa năm 2022: Sinh viên được truyền lửa “khởi nghiệp”

Hơn 100 sinh viên đã có dịp nghe những chia sẻ và trao đổi cùng với TS Nguyễn Vinh Quang, Founder Tổ chức hướng nghiệp quốc tế Mr. Q với chủ đề “Khởi nghiệp cuộc đời”.
Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết kỷ lục 40 ngày

Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày.