Đại học Phòng cháy chữa cháy tuyển bổ sung 114 chỉ tiêu

Thứ ba, 04/10/2022 | 08:33

Đại Học Phòng cháy chữa cháy thông báo tuyển bổ sung 55 chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT (học bạ) và 59 chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

4de3bbb678f491aac8e5

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa thông báo xét tuyển đại học bổ sung 114 chỉ tiêu

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy ngoài ngành Công an bổ sung đợt 1 năm 2022 theo 2 phương thức gồm xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung Học Phổ Thông (học bạ) và xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022.

Trong đó, chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung Học Phổ Thông (Học bạ) là 55 chỉ tiêu, xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 là 59 chỉ tiêu.

Đối với thí sinh xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học Trung Học Phổ Thông (học bạ) phải có điểm tổng kết từng môn học trong tổ hợp xét tuyển A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) của các năm học Trung Học Phổ Thông đạt từ 6.0 trở lên.

Với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022, thí sinh đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2022 và đã được công nhận tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông. Tổ hợp xét tuyển là A00 (Toán, Vật lý, Hóa học), thí sinh có điểm xét tuyển thuộc tổ hợp xét tuyển A00 (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) đạt từ 15,00 điểm trở lên và không có môn thi nào thuộc tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Đại học Phòng cháy chữ cháy nhận hồ sơ xét tuyển đến 17giờ ngày 10-10-2022.

Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh đại học 2022

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học thuộc Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh Đại học các ngành ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Bác sĩ Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử hệ chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh là tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông trên cả nước. Nhà trường tổ chức xét tuyển nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022.

Các bạn thắc mắc cần được giải đáp nhiều hơn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại tư vấn: 03.5982.5982  -  038.259.8259

Cao đẳng ngành Y học cổ truyền được đào tạo như thế nào?

Y học cổ truyền không chỉ là một ngành nghề bốc thuốc chữa bệnh theo phương pháp Đông Y mà còn là một hệ thống tri thức di sản văn hóa của nhiều quốc gia dùng để điều trị các chứng bệnh được thế hệ đời sau kế thừa thế hệ trước.
Bộ Y tế: Quy định về điều kiện cấp giấy chứng nhận lương y, bài thuốc gia truyền, phương pháp chữa bệnh gia truyền

Theo Thông tư 02/2024/TT-BYT của Bộ Y tế đã quy định đối tượng được đề nghị cấp giấy chứng nhận lương y giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền, giấy chứng nhận người có phương pháp chữa bệnh gia truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Những mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản số 1277/BGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Để không bỏ lỡ thông tin quan trọng trong kỳ thi này, các sĩ tử phải biết rõ các mốc thời gian quan trọng dưới đây.
Tuyển sinh đại học 2024: Thí sinh hạn chế đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển

Tuyển sinh đại học năm 2024, thí sinh chỉ cần đăng ký nguyện vọng theo ngành/trường, không cần đăng ký theo phương thức, tổ hợp xét tuyển.