Giới thiệu sân bóng đá Trường Đại học Lương Thế Vinh

Thứ bảy, 21/09/2024 | 16:40
Theo dõi ULTV trên

Trường Đại học Lương Thế Vinh chính thức đưa hệ thống sân cỏ nhân tạo gồm 8 sân 7 người, 01 sân 9 người và 01 sân 11 người đi vào sử dụng góp phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn tỉnh Nam Định

Hệ thống sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Lương Thế Vinh

Nhằm tăng cường cơ sở vật chất, tạo cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp, đặc biệt tạo điều kiện cho cán bộ viên chức giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường và các đơn vị cá nhân trên địa bàn tỉnh Nam Định tích cực rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng nếp sống sinh hoạt lành mạnh, Trường Đại học Lương Thế Vinh đã chính thức đưa vào hoạt động hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo với cụm 8 sân 7 người.

Hệ thống sân bóng nằm trong khuôn viên trường Đại học Lương Thế Vinh (Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định). Sân được đầu tư khá khang trang với hệ thống sân bãi gồm 2 cụm sân 7 người với quy mô là 8 sân 7 người và được chia làm 1 sân 9 người và 1 sân 11 người.

Hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo được xây dựng trên diện tích hơn 12.000 m2, trong đó cụm 3 sân 7 người là hơn 5000m2 và cụm 5 sân 7 người là hơn 7.000m2, đây là một trong những sân bóng đạt chuẩn chất lượng cao, đã hoàn thành đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống chiếu sáng, hệ thống khung lưới bảo vệ, khu vực nghỉ ngơi, nơi để xe… đảm bảo theo yêu cầu. Sân bóng đá cỏ nhân tạo được đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu hoạt động thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên trong nhà trường và các đơn vị cá nhân ngoài trường. Sân bóng được xây dựng đã góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại của trường Đai học Lương Thế Vinh.

Sân bóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ yêu bóng đá tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Hà Nam và Thái Bình, kỳ vọng là sân chơi hoặc tổ chức các giải đấu trong và ngoài tỉnh.

5 (1)

Theo đó, Ban tổ chức giải bóng đá sân 7 NPL – S5 một trong những giải bóng đá phủi hàng đầu tại tỉnh Nam Định đã lựa chọn sân bóng đá Trường Đại học Lương Thế Vinh để tổ chức giải. Giải đấu diễn ra từ ngày 17/9 đến hết ngày 01/10/2024. Theo Ban tổ chức và cầu thủ cũng như cổ viên đánh giá thì chất lượng và kích thước sân đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu và tổ chức giải và là hệ thống sẫn cỏ nhân tạo lớn nhất tỉnh Nam Định cũng như các tỉnh lân cận.

Thầy Tiến sĩ Nguyễn Gia Tín – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường dự lễ và tặng hoa cho giải đấu chia sẻ: Hệ thống sân nhà trường được đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế từ Hà Nội về để thi công, sau gần 1 năm thì hiện nay đã có thể đưa vào sử dụng, thay mặt nhà trường rất vui khi ban tổ chức lựa chọn sân bóng của Nhà trường để tổ chức giải đấu và đánh giá rất cao chất lượng sân. Ngoài ra, Nhà trường còn thành lập Trung tâm bóng đá trẻ để tạo sân chơi, học tập cho các em thiếu nhi, người đi làm có thểm tham gia học tập và tập luyện với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ năng chơi bóng và sức khỏe của bản thân.

6

Ông Lê Thanh Hải cán bộ nhân viên khoa Giáo dục chính trị và Thể chất cùng Ban quản lý sân bóng đang lên kế hoạch cho cán bộ giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường và các đơn vị, tổ chức cá nhân trên địa bàn tỉnh Nam Định có nhu cầu tham gia các hoạt động thể dục thể thao góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo thể dục thể thao trong nhà trường và các hoạt động thể thao trên địa bàn tỉnh Nam Định ngày càng phát triển.

Do vậy, hiện nay các đội bóng có nhu cầu đăng ký sân để thực hiện việc giao lưu cũng như rèn luyện thể chất môn Bóng đá vui lòng liên hệ Ban quản lý sân.

Giới thiệu sân bóng đá Trường Đại học Lương Thế Vinh

Chiêu sinh lớp học bóng đá cho người lớn tại Nam Định

Trung tâm đào tạo bóng đá Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo mở lớp dạy bóng đá cho người đi làm, cho người lớn, nhằm nâng cao tình thần yêu bóng đá và nâng cao sức khỏe.
NPL-S5: Giải bóng đá “phủi” sân 7 lớn nhất tại thành Nam

Ngày 17/9 vừa qua, Giải bóng đá sân 7 Nam Định Gạch Quân Huy Luxury Center đã chính thức khởi tranh tại hệ thống sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Lương Thế Vinh, mang lại sự thu hút của đông đảo khán giả có mặt tại Nam Định cũng như các tỉnh lân cận.
Phát triển bóng đá phong trào tỉnh Nam Định và sự chung tay của cả hệ thống

Bóng đá là một phần rất quan trọng của văn hóa, xã hội, kinh tế của Tỉnh Nam Định, đóng góp vào sức khỏe thể chất, tinh thần, mang lại niềm vui và kết nối cộng đồng của tỉnh Nhà.