Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Thứ bảy, 14/01/2023 | 15:27

Thời gian học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Nên chọn Trường nào để học tại Hà Nội uy tín và chất lượng là thắc mắc chung của những ai đang có dự tính tiếp tục theo đuổi ngành học này sau khi tốt nghiệp Đại học

Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu?

Học viên đã tốt nghiệp Đại học các hệ đào tạo:  chính quy, từ xa, vừa làm vừa học hay các chương trình đại học liên kết quốc tế được công nhận tại Việt Nam. Thì đều đủ điều kiện đăng ký xét tuyển và tham gia chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Lý do nên học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh?

Bạn đi xin việc với một CV có tấm bằng Thạc sĩ uy tín sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong tất các hồ sơ xin việc khác. Bạn sẽ tự tin hơn và bản lĩnh hơn khi phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết đòi hỏi khả năng quan sát và xử lý tốt nhất là khi xã hội ngày các phát triển và hiện đại. Đặc biệt với những ai đã và đang có công việc ổn định thì việc học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cũng là một giải pháp để nâng cao trình độ, bằng cấp và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Sau khi học xong chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh học viên, lượng kiến thức chuyên ngành của bạn về ngành Quản trị kinh doanh được nâng cao, sử hiểu biết của bạn ngày càng nhiều và sâu sắc. Bởi khi theo học thạc sĩ bạn sẽ thấy khác hẳn với việc học Đại học – đòi hỏi và đề cao năng lực tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề thông qua các tình huống và vấn đề thực tế. Ngoài ra, việc theo học các lớp Thạc sĩ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và có được nhiều giải pháp để áp cho việc xử lý các công việc của bạn đang làm.

Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh là bao lâu?

Thời gian học Thạc sĩ được quy định theo thông tư 15/2014/TT-BGDĐT và cụ thể như sau:

- Tối thiểu 1 năm học đối với học viên đã tốt nghiệp ngành, chuyên ngành mà ở trình độ đại học có thời gian đào tạo từ 5 năm học trở lên và khối lượng kiến thức tích lũy theo tín chỉ từ từ 150 trở lên;

- Học viên tốt nghiệp ở trình độ Đại học ở các chuyển ngành còn lại thì thời gian học: từ một năm rưỡi đến hai năm.

Danh sách các trường tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội?

Học viên có đủ điều kiện và mong muốn theo học thì có thể tham khảo và được tư vấn trực tiếp tại phòng tuyển sinh của các trường như sau: Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, ĐH Kinh doanh và công nghệ, ĐH Giao thông vận tải,, Trường ĐH Lương Thế Vinh… Tuy nhiên, mỗi trường sẽ đưa ra những nội dung, chiến lược đào tạo riêng hướng đến mục tiêu hoàn thiện cho học viên về chuyên môn và kỹ năng cần thiết.

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Trường Đại học Lương Thế Vinh được biết đến là trường đào tạo Thạc sĩ uy tín và chất lượng trên cả nước. Viện sau đại học do PGS. TS. Lưu Văn Nghiêm làm viện trưởng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng với nhu cầu và sự phát triển của xã hội hiện nay.

Thời gian học vào buổi tối và thứ 7, Chủ nhật giúp người học có thể sắp xếp thời gian và theo học một cách đầy đủ để đảm bảo khối lượng kiến thức. Học phí của là một điều học viên đáng để quan tâm và lựa chọn theo học tại Nhà trường: Học phí: 1.100.000 đồng/ 1 tín chỉ (toàn khoá 60 tín chỉ).

Nhà trường có văn phòng tuyển sinh tại trụ sở chính ở Tỉnh Nam Đinh và văn phòng tuyển sinh ở Hà Nội cũng như các tỉnh khác

- Viện sau đại học – Trường Địa học Lương Thế Vinh: Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định

- Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại tư vấn: 03.8259.8259

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Các doanh nghiệp ngày nay coi trọng nguồn nhân lực Thạc sĩ có trình độ kiến thức quản lý chuyên sâu và thực tiễn nên chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) được nhiều người đăng ký học.
Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh, với kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra các giải pháp sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp.
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.
Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?