Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Thứ bảy, 26/03/2022 | 17:30

Hiện nay, thạc sĩ quản trị kinh doanh được coi như chìa khóa mở đường thành công trong kỷ nguyên 4.0. Để có những bước tiến lớn trong sự nghiệp hãy nhanh chóng bổ sung thêm kỹ năng nghiệp vụ.

Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Linh hoạt đầu vào tạo ưu thế chuyên môn

Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của nhiều trường liên tục cập nhật qua yếu tố liên kết và phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia. Qua các bài giảng, chia sẻ, truyền đạt của các doanh nhân, giảng viên nhiều kinh nghiệm, người học không những tăng cường ứng dụng kiến thức quản trị, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống, phát triển chiến lược trong kinh doanh vào lĩnh vực công việc chuyên môn giúp tối ưu hóa công tác quản trị doanh nghiệp. Nhờ đó nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực đồng thời phù hợp với xu thế phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, sự thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi tuyển sang xét tuyển, chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của các trường càng nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh, trong đó có Trường Đại học Lương Thế Vinh – thành phố Nam Định.

Do nhóm kiến thức và kỹ năng đặc thù của thạc sĩ quản trị kinh doanh rất cần thiết cho doanh nghiệp, hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên đối tượng học viên của chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh rất đa dạng, có thể là sinh viên mới tốt nghiệp, nhân viên lĩnh vực kinh doanh, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, quản lý,… Vì vậy, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Lương Thế Vinh cũng linh hoạt chuyển đổi hình thức giúp các học viên không vướng bận thời gian ôn luyện hay thi tuyển.

Lợi thế trên lộ trình phát triển nghề nghiệp

Có thêm bằng cấp thạc sĩ là lợi thế trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh. Khi được tuyển dụng, các ứng viên là thạc sĩ sẽ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, thăng tiến trong môi trường làm việc ở nhiều công ty, tổ chức.

Tại đại học Lương Thế Vinh, khi theo học cao học ngành quản trị kinh doanh, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn từ các trường đại học uy tín trên thế giới. Bên cạnh việc đào tạo về kỹ năng quản lý, hoạch định chiến lược, cải tiến, sáng tạo,… Trường đại học Lương Thế Vinh luôn tạo cơ hội để người học thực hành, thảo luận trực tiếp cùng các giảng viên có chuyên môn cao trong ngành.

Trường luôn khuyến khích việc tương tác, trao đổi, phản biện giữa các học viên với nhau và với giảng viên, từ đó hình thành mô hình doanh nghiệp thu nhỏ ngay tại trường đại học. Bên cạnh đó, môi trường học tập và cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng giúp khơi dậy niềm đam mê và sự sáng tạo của học viên.

Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Nâng tầm quản trị doanh nghiệp từ việc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình đào tạo thực tiễn của trường đại học Lương Thế Vinh giúp học viên tiếp cận kiến thức chuyên sâu

Sau khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường đại học Lương Thế Vinh, anh Trịnh Văn Cư bày tỏ: "Những buổi học sôi động, bài giảng thiết thực mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thú vị trên giảng đường chính là động lực giúp tôi vượt qua những khó khăn để đến lớp sau những giờ làm việc miệt mài. Tất cả những điều tôi nhận được trong suốt quá trình học không chỉ là kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà đó còn là những giá trị sống, bài học ý nghĩa về đạo đức nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong công tác từ các thầy, cô, anh chị cùng khóa".

Bên cạnh khối kiến thức chuyên môn, học viên được trải nghiệm các dịch vụ của trường như thư viện hiện đại với đa dạng đầu sách phục vụ cho quá trình nghiên cứu, phòng học tiêu chuẩn đảm bảo việc tương tác giữa giảng viên và học viên,… Trên hết, trường đại học Lương Thế Vinh luôn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, giúp học viên cân bằng giữa giờ học và làm việc.

Hiện tại, trường đại học Lương Thế Vinh đã bắt đầu xét tuyển chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh đợt 1 năm 2022. Đối tượng xét tuyển cần đảm bảo điều kiện: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển; Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần hoặc khác với chuyên ngành xét tuyển phải học bổ sung kiến thức, các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh; Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Các doanh nghiệp ngày nay coi trọng nguồn nhân lực Thạc sĩ có trình độ kiến thức quản lý chuyên sâu và thực tiễn nên chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) được nhiều người đăng ký học.
Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh, với kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra các giải pháp sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp.
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.
Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Thời gian học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Nên chọn Trường nào để học tại Hà Nội uy tín và chất lượng là thắc mắc chung của những ai đang có dự tính tiếp tục theo đuổi ngành học này sau khi tốt nghiệp Đại học
Đăng ký trực tuyến