Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Thứ ba, 25/01/2022 | 15:23

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) năm 2023 từ trình độ Đại học. Học thứ bảy và chủ nhật hàng tuần và học online.

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và cơn khát nguồn nhân lực

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học, có tham vọng thăng tiến đến vị trí cao trong công việc, ví như những nhà quản lý tiềm năng, những bạn trẻ muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng để tạo dựng nền tảng thành công trên bước đường tương lai.

Tấm bằng MBA được coi là lựa chọn “vàng” cho các nhà quản lý. Sở hữu bằng cấp MBA là bạn đang nắm trong tay “vũ khí” thúc đẩy phát triển sự nghiệp, hoàn thiện tương lai.

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm đào tạo các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh ra trường có việc làm ổn định, kiến thức vững chắc, luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả thí sinh theo học.

Thời gian đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh: 1,5 năm – 02 năm.

Học thứ bảy và chủ nhật hàng tuần và học online.

Môn thi tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Ngành đào tạo thạc sĩ

Môn thi

Cơ bản

Chủ chốt

Tiếng anh

Kinh tế học

Quản trị học

Cấp độ 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam

Đối tượng dự tuyển thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Về văn bằng

Dự thi ngành Quản trị kinh doanh: Tốt nghiệp đại học ngành đúng/phù hợp, ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự thi.

Người tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Văn bằng ĐH do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và KĐCLGD công nhận.

Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa được phép dự thi với điều kiện chỉ được đăng ký dự thi vào ngành đúng /phù hợp và ngành gần với ngành đào tạo trình độ thạc sĩ.

Yêu cầu về kinh nghiệm công tác chuyên môn

- Trường hợp có bằng tốt nghiệp ĐH ngành đúng, phù hợp và ngành gần với ngành đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ được thi ngay sau khi tốt nghiệp Đại học.

- Đối với ngành Quản trị kinh doanh: Thí sinh đăng ký dự thi có bằng tốt nghiệp ĐH ngành khác cần  tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý-quản trị từ ngày ký hợp đồng làm việc đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh giúp bạn có cơ hội được thăng tiến tốt hơn

Bạn muốn củng cố sự nghiệp, muốn có thu nhập cao và quan hệ rộng rãi với các nhà lãnh đạo trẻ, thì tốt hơn hết, bạn nên đầu tư học MBA. Hiện nay, có rất nhiều chương trình MBA uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam như Trường Đại học Lương Thế Vinh. Là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của tất cả thí sinh đam mê theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

TheAnh

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Các doanh nghiệp ngày nay coi trọng nguồn nhân lực Thạc sĩ có trình độ kiến thức quản lý chuyên sâu và thực tiễn nên chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) được nhiều người đăng ký học.
Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh, với kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra các giải pháp sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp.
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.
Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Thời gian học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Nên chọn Trường nào để học tại Hà Nội uy tín và chất lượng là thắc mắc chung của những ai đang có dự tính tiếp tục theo đuổi ngành học này sau khi tốt nghiệp Đại học