Trường Cao đẳng xây dựng Nam Định thông báo tuyển sinh năm 2021

Thứ năm, 10/02/2022 | 17:01
Theo dõi ULTV trên

Trường CĐ Xây dựng Nam Định là trường Công lập, trực thuộc Bộ Xây dựng, thông báo chiêu sinh các ngành, nghề năm 2021 như sau.

A.  THÔNG TIN CHUNG:

Tên trường: Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định

Mã trường: CDT2502

Địa chỉ: Quốc lộ 10 - Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định

Điện thoại: 0228.3682841; 0228.3682177    Fax: 0228.3682839

Website: http://www.cdxdnd.edu.vn     Email: truong@cdxdnd.edu.vn

B. THÔNG BÁO TUYỂN SINH:

Tuyển sinh hệ cao đẳng
Tuyển sinh hệ trung cấp

- Sinh viên học trình độ CĐ các nghề: Kỹ thuật xây dựng, Hàn, Chạm khắc đá được giảm 70% học phí.

- Sinh viên học trình độ CĐ tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng và được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành.

- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở học trình độ Trung cấp thời gian đào tạo 1,5 năm, được miễn 100% học phí.

- Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông học trình độ Trung cấp các nghề: Cấp, thoát nước, Cốt thép - hàn, Kỹ thuật điêu khắc gỗ, Kỹ thuật sơn mài và

khảm trai được miễn 100% học phí; các nghề: Kỹ thuật xây dựng, Hàn được giảm 70% học phí.

Ký túc xá: Nhà trường miễn phí ký túc xá cho tất cả học sinh, sinh viên đăng ký nội trú.

Kỹ sư xây dựng thực địa tại công trường

C. THÔNG TIN TUYỂN SINH

I. Hệ cao đẳng chính quy

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trong cả nước.

2. Phương thức tuyển sinh: Tổ chức xét tuyển dựa vào kết quả học tập trung học phổ thông lớp 12 hoặc kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

3. Hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh download mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển của trường, điền thông tin và gửi về Phòng Đào tạo - Trường CĐ Xây dựng Nam Định, Quốc lộ 10 Phường Lộc Vượng - TP Nam Định. Kèm theo 01 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận và lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

4. Thời gian nhận hồ sơ:

- Đối với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2020 trở về trước: Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 10/01/2021

- Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021: Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 25/7/2021

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại trường.

II. Hệ trung cấp chính quy

1. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả học tập theo học bạ trung học phổ thông hoặc học bạ trung học cơ sở và kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.

3. Thời gian xét tuyển: Từ tháng 01/2021 đến hết tháng 12/2021

4. Hồ sơ xét tuyển:

- Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo mẫu phiếu đăng ký xét tuyển của Nhà trường.

- Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông (có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông;

- 01 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.

5. Thời gian thu hồ sơ: Từ 10/01/2021 hết 31/12/2021.

Mọi thông tin xin liên hệ: Ban tuyển sinh và kết nối DN - Trường CĐ Xây dựng Nam Định - Quốc lộ 10 - Phường Lộc Vượng – Thành phố Nam Định.

ĐT: 0228.3682177; 0915412298; 0918229771; 0944568717.

Ngoài ra đối với các bạn học sinh có nhu cầu học hệ đại học ngành xây dựng ngay tại thành phố Nam Định thì các bạn có thể đăng ký xét tuyển tại trường đại học Lương Thế Vinh, để tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh các bạn có thể truy cập website ultv.edu.vn hoặc trang face fage Đại học Lương Thế Vinh

Đại học Ngành kỹ thuật xây dựng học ở đâu học phí thấp

Kỹ thuật xây dựng là ngành học tiềm năng trong tương lại với dự báo nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong thời kỳ 4.0 và được nhiều thí sinh đăng ký theo học. Năm 2024, có nhiều trường Đại học tuyển sinh nhưng nên chọn trường nào có mức học phí thấp phù hợp.
Ngành Kỹ thuật xây dựng: Cơ hội nghề nghiệp tương lai

Kỹ thuật xây dựng là một nghề có nhu cầu tuyển dụng cao và ổn định về lao động. Đời sống kinh tế phát triển thì nhu cầu về xây dựng là rất lớn. Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này sẽ luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội.
Học ngành Kỹ thuật xây dựng có dễ xin việc hay không? Cơ hội nghề nghiệp như nào?

Ngành nghề xây dựng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học trong những năm gần đây với mong muốn trở thành những kĩ sư xây dựng. Vậy học ngành Kỹ thuật xây dựng có dễ xin việc hay không? Cơ hội nghề nghiệp như nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Cơ hội việc làm của ngành xây dựng ?

Hiện nay, Ở đất nước có nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam nhu cầu đổi mới xây dựng các công trình kiến trúc cơ sở hạ tầng là vô cùng cấp thiết