Tuyển sinh lớp năng khiếu bóng đá trẻ thành phố Nam Định

Thứ năm, 04/07/2024 | 08:05
Theo dõi ULTV trên

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ - Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh các lớp năng khiếu bóng đá thanh thiếu niên. Đối tượng tuyển sinh là nam thanh thiếu niên sinh có độ tuổi từ 12 tuổi trở lên.  trên phạm vi toàn thành phố Nam Định.

nam dinh tuyen sinh lop nang khieu bong da

Các học viên sẽ được Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ dạy về tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, bài bản để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, thể hình, thể lực mà còn có ý thức kỷ luật, văn hóa đáp ứng các yêu các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá chuyên nghiệp, góp phần tạo nòng cốt cho sự phát triển bền vững của bóng đá Nam Định trong tương lai.

Khi theo học, trước tiên các em sẽ được rèn luyện về ý thức, bao gồm: Tác phong sinh hoạt tập thể, ý thức hợp tác đồng đội, phương pháp học tập và rèn luyện nghiêm túc… Đặc biệt hơn, các em được học tập theo mô hình đào tạo bóng đá chuyên nghiệp. Mỗi buổi học sẽ duy trì 90 phút với các phần chính như: Khởi động, chơi các trò chơi bổ trợ rèn luyện thể lực và kỹ năng, đào tạo kỹ thuật cơ bản và hình thành các kỹ năng cao, xây dựng đội hình tham gia thi đấu.

Các em học viên đến với Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ - Trường Đại học Lương Thế Vinh để có những trải nghiệm thú vị, cũng là nguồn cảm hứng để nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Quý phụ huynh cho các con tham gia CLB Đào tạo Bóng đá trẻ - Trường Đại học Lương Thế Vinh để được rèn luyện thỏa niềm đam mê bóng đá, với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, giúp các em tránh xa tệ nạn xã hội, internet, trò chơi điện tử. Thông qua việc chơi bóng đá sẽ giúp các em rèn luyện sức khoẻ thể chất và cả tinh thần.

Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ - Trường Đại học Lương Thế Vinh không chỉ là nơi để các em nhỏ chơi thể thao giải trí, mà còn giúp phát hiện, nuôi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần ươm mầm cho bóng đá trẻ tỉnh Nam Định cũng như thể thao quốc gia Việt Nam.

dao tao bong da tre nam dinh

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ - Trường Đại học Lương Thế Vinh có 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo, có nhà căn teen, khu nhà thay đồ, hệ thống đường pitch chạy rèn luyện thể lực. Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ có đội ngũ HLV tâm huyết, có trình độ đại học, thạc sĩ thể dục thể thao đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo VĐV. Dưới sự dẫn dắt của các HLV dày dạn kinh nghiệm, các cầu thủ nhí sẽ được đào tạo bài bản, tuyển chọn để tìm ra những tài năng bóng đá trẻ.

CLB Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ xây dựng kế hoạch đào tạo khoa học, sắp xếp thời gian tập luyện linh hoạt, phù hợp với chương trình học văn hóa của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, cường độ tập luyện của các học viên cũng được xây dựng phù hợp từng độ tuổi, thể lực... nhằm phát huy hết khả năng bản thân. Ngoài công tác đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Trường Đại học Lương Thế Vinh ra, các học viên còn có cơ hội tham dự các giải bóng đá phong trào với các CLB khác ở thành phố Nam Định để cọ xát, giao lưu.

Hướng dẫn kỹ thuật đá bóng xoáy mạnh cầu vồng trong bóng đá

Kỹ thuật sút bóng xoáy mạnh, còn được gọi là sút cầu vồng, là một trong những kỹ năng nâng cao trong bóng đá giúp cầu thủ tạo ra những cú sút khó lường và gây ấn tượng mạnh trên sân cỏ. Nhiều cầu thủ nổi tiếng đã tạo dựng tên tuổi nhờ thành thạo kỹ thuật này.
Kỹ thuật qua người trong bóng đá: Những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả

Trong bóng đá, kỹ thuật qua người là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, giúp cầu thủ vượt qua đối thủ một cách dễ dàng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm để chuyền bóng hay dứt điểm. Việc nắm vững và thực hiện các kỹ thuật qua người không chỉ giúp cầu thủ duy trì kiểm soát bóng mà còn mang lại sự tự tin trong các tình huống đối đầu trực tiếp trên sân.
Kỹ thuật kèm người trong bóng đá: Bí quyết giúp nâng cao kỹ năng phòng ngự

Kỹ thuật kèm người trong bóng đá đòi hỏi sự tập trung cao độ, khả năng phán đoán và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy. Để trở thành một hậu vệ vững chắc, cầu thủ không chỉ cần nắm vững những nguyên tắc cơ bản mà còn phải biết cách linh hoạt áp dụng chúng trong từng trận đấu.
Bí quyết trở thành thủ môn xuất sắc: Kỹ thuật và chiến thuật quan trọng

Trong một đội bóng, thủ môn luôn đóng vai trò quan trọng, là người giữ sạch lưới và bảo vệ đội nhà trước những pha tấn công của đối phương. Một đội bóng mạnh không chỉ dựa vào hàng công sắc bén hay hàng thủ vững chắc, mà cần một thủ môn giỏi, người có thể quyết định kết quả trận đấu. Vậy thủ môn cần nắm vững những kỹ thuật gì để hoàn thành tốt vai trò của mình?