Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Thứ hai, 14/08/2023 | 14:56

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.

thac si quan tri kinh doanh

1. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Đợt 1 dự kiến tháng 3 năm 2023 và đợt cuối cùng tháng 12 năm 2023

2. Thời gian đào tạo: Từ 1,5 năm đến 2 năm. Học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần kết hợp học online

3. Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

- Tổng số tín chỉ là: 60 tín chỉ

4. Điều kiện xét tuyển:

4.1 Về văn bằng chuyên môn

- Người tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp và ngành gần với ngành đăng ký dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ được xét tuyển ngay sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp Đại học.

- Người tốt nghiệp đại học ngành gần, khác  ngành với ngành đăng ký dự tuyển phải học bổ sung kiến thức trước khi dự xét tuyển.

- Người tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và KĐCLGD thuộc  Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công nhận.

4.2 Có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương theo Thông tư 23/2021/ TT-BGDĐT ngày 30 tháng 08 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Xem phụ lục 1 của qui chế Tuyển sinh và Đào tạo trình độ thạc sĩ),

4.3 Yêu cầu về kinh nghiệm công tác chuyên môn

Đối với ngành Quản trị kinh doanh: Thí sinh đăng ký xét tuyển có bằng tốt nghiệp Đại học khác ngành cần  tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý từ ngày ký hợp đồng làm việc đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

5. Mã ngành đào tạo, chỉ tiêu và Phương thức tuyển sinh

• Mã Ngành:8340101
  • Chỉ tiêu: 120
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học bậc Đại học: Điểm tổng kết toàn khóa học >= 5.0 (thang điểm 10) hoặc >=2.0 (tháng điểm 4) và có năng lực tiếng Anh: Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên theo Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT.
năng lực ngoại ngữ học thạc sĩ

6. Danh mục các ngành đúng/phù hợp, ngành gần, ngành khác

học chuyển đổi thạc sĩ quản trị kinh doanh

7. Kinh phí học bổ sung kiến thức (năm 2023):

a) Ngành Quản trị kinh doanh: 420.000đ/TC

8. Lệ phí hồ sơ tuyển sinh, lệ phí dự tuyển, (dự kiến): 600.000đ/thí sinh.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường).

- Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm kèm theo bằng tốt nghiệp đại học có công chứng

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của Cơ quan/ chính quyền

- Công văn/Quyết định cử đi học (Nếu có)

- Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao Căn cước công dân/ CMND có công chứng

- Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao có công chứng;

- Bản sao Bằng/ Chứng chỉ trình độ Ngoại ngữ phù hợp có công chứng

- 04 (bốn) ảnh 4x6 phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh và 02 Phong bi dán tem ghi địa chỉ gửi về.

9. Học phí học thạc sĩ Quản trị kinh doanh: Toàn khóa khoảng 66 triệu/ học viên.

10. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường Đại học Lương Thế Vinh, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

11. Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên hệ

- Thí sinh truy cập địa chỉ website của trường: http://www.ltvu.edu.vn; http://www.ultv.edu.vn; fanpage: http://www.facebook.com/DHLuongTheVinh

- Điện thoại tư vấn trực tiếp: Hotline 0382598259; Mr Trịnh Văn Cư 0989.956.859; Mr Trần Bình Thành 0912.093.667

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Các doanh nghiệp ngày nay coi trọng nguồn nhân lực Thạc sĩ có trình độ kiến thức quản lý chuyên sâu và thực tiễn nên chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) được nhiều người đăng ký học.
Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh, với kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra các giải pháp sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp.
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh mất bao lâu? Nên học trường nào?

Thời gian học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Nên chọn Trường nào để học tại Hà Nội uy tín và chất lượng là thắc mắc chung của những ai đang có dự tính tiếp tục theo đuổi ngành học này sau khi tốt nghiệp Đại học