Hồ sơ tuyển sinh ĐH ngành Công nghệ thông tin tại Nam Định năm 2022 gồm những gì?

Thứ năm, 19/05/2022 | 09:02

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ thông tin hệ chính qui năm 2022 của trường ĐH Lương Thế Vinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh như nào?

Trường ĐH Lương Thế Vinh (mã trường DTV) là cơ sở giáo dục đại học thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo, là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh vùng đồng bằng Sông Hồng, trường đào tạo đa ngành với các ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế Toán, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông, Công nghệ thông tin, Thú Y, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử. Các hệ đào tạo của trường bao gồm: Cao học, Đại học, Cao đẳng, Liên thông Trung cấp – Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng – Đại học và hệ đào tạo vừa học vừa làm.

Trường dự kiến tuyển sinh Đại học ngành Công nghệ thông tin hệ chính qui năm 2022 với 294 chỉ tiêu, đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia đáp ứng Quy chế tuyển sinh đại học chính quy của Bộ GD&ĐT cũng như Quy chế tuyển sinh của trường ĐH Lương Thế Vinh năm 2022.

Mã ngành Công nghệ thông tin là 7480201 bao gồm các chuyên ngành Mạng và truyền thông, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật phần mềm.

Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01(Toán, Vật lý, Tiếng Anh); C01 (Toán, Vật lý, Ngữ Văn).

+ Hồ sơ xét tuyển ngành Công nghệ thông tin:

1. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT : (30% chỉ tiêu)

- Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bộ GDĐT) đạt từ 15,00 điểm trở lên và không có môn thi nào có điểm dưới 3,5.

Thí sinh đăng ký xét tuyển sau kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Đối với các đợt xét bổ sung, thí sinh sử dụng Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT (học bạ :70% chỉ tiêu).

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

- Có tổng điểm trung bình cả năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bô GDĐT) đạt từ 15,0 điểm trở lên trong đó không có môn nào có điểm trung bình nhỏ hơn 3,5 điểm;

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

– Phiếu đăng ký xét học bạ theo mẫu của Trường.

– Bản sao học bạ THPT (có chứng thực).

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có chứng thực) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp THPT);

– Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, nếu có (có chứng thực);

– 02 phong bì dán tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

+ Cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin

Các em học sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ thông tin trường đại học Lương Thế Vinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh đầy đủ như trên, và gửi hồ sơ tuyển sinh về nhà trường dưới 2 hình thức:

- Qua đường bưu điện

- Hoặc thí sinh nộp hồ sơ nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện thoại tư vấn: 038.259.8259  -  03.5982.5982

Zalo: 038.259.8259

Vì chỉ tiêu tuyển sinh của trường có hạn, các em học sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể tăng cơ hội trúng tuyển vào trường bằng cách đăng ký xét tuyển sớm trên hệ thống trực tuyến tại https://ultv.edu.vn/dang-ky/ .Hiện tại trường đã mở cổng cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến đối với các thí sinh có nguyện vọng ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành công nghệ thông tin học T7CN

Nhu cầu học Văn bằng 2 công nghệ thông tin ngày càng tăng cao bởi ngành Công nghệ thông hiện là một lĩnh vực luôn thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên hàng năm, nhờ vào cơ hội việc làm đa dạng và mức lương cao hấp dẫn.
Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Công nghệ thông tin học T7, CN

Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh liên thông Đại học Công nghệ Thông tin dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp và muốn nâng cao bằng cấp của mình.
Đại học Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ năm 2024

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh Đại học Ngành Công nghệ thông bằng phương thức xét học bạ năm 2024. Theo đó sinh viên trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin được nhận học bổng lên tới 100% học phí năm 2024.
Ngành Trí tuệ Nhân tạo thi khối nào? Học ở trường nào?

Trí tuệ Nhân tạo là ngành học chuyên nghiên cứu công nghệ điện tử trong Robot và Trí tuệ Nhân tạo với nhiêu cơ hội việc làm và có thu nhập cao. Vậy Ngành Trí tuệ Nhân tạo thi khối nào? Những trường nào đào tạo?