Hướng dẫn sinh viên Đại học ngành y học cổ truyền xin học bổng sang Trung Quốc học 1 năm tiếng Trung

Hiện nay, nhiều sinh viên Đại học ngành y học cổ truyền Việt Nam có nhu cầu du học Trung Quốc 1 năm tiếng để có được môi trường ngữ cảnh bản địa nhằm trau dồi kiến thức ngôn ngữ Trung Văn để có thể đọc dịch các bài thuốc Đông Y Trung Hoa.

Học phí ngành ngôn ngữ tiếng Trung của Trường Đại học nào thấp nhất?

Việc thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung Quốc sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao trong bối cảnh toàn cầu hoá trước ảnh hưởng lớn của siêu cường kinh tế Trung Quốc.
Giới thiệu về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc học ờ đâu, ra trường làm công việc gì?

Ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc đang được rất nhiều học sinh Việt Nam yêu thích, lựa chọn học tập ở bậc đại học. Vậy, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được học những kiến thức, kỹ năng gì và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?
Tuyển sinh Đại học ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc

Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc là một ngành học đang thu hút nhiều thí sinh yêu thích văn hóa Trung Hoa và đam mê ngoại ngữ tiếng Hoa, đăng ký xét tuyển vào học để trở thành biên phiên dịch tiếng Trung đáp ứng nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp nước ngoài.