Tuyển sinh thạc sĩ Thú Y năm 2023 hình thức xét tuyển

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ thú Y năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học bằng hình thức xét tuyển.
Tốt nghiệp ngành thú y có thể làm những công việc gì?

Ngành thú y là ngành học tập trung bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho động vật (vật nuôi, thú cưng). Sau khi tốt nghiệp ngành thú ý có thể làm công việc gì?
Bác sĩ thú y – Nghề có mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam

Bác sỹ thú y được đánh giá là 1 trong các nghề có mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam. Nguồn nhân lực khan hiếm không đáp ứng đủ nhu cầu phát triển hiện nay
Ngành Thú y – Ngành học có tiềm năng phát triền cao

Trong những năm gần đây, ngành thú y đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành thú y mang lại cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường, tạo cơ hội việc làm ổn định.
Những điều cần biết trước khi đăng ký học ngành thú y?

Ngành thú y đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với sự phát triển của đất nước. Muốn theo học Bác sĩ thú y cần biết những điều gì?