Tầm nhìn - sứ mệnh

Thứ năm, 13/01/2022 | 09:43

Tầm nhìn - sứ mệnh

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa hệ, đa trình độ; trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và nghiên cứu khoa học của khu vực châu thổ sông Hồng và cả nước.

  • Sứ mệnh: Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở đào tạo đa ngành, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo định hướng ứng dụng, đổi mới, sáng tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Nơi thực hiện khát vọng  thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.
  • Tầm nhìn: Trường Đại học Lương Thế Vinh trở thành ĐẠI HỌC có vị thế cao trong hệ thống các trường đại học theo định hướng ứng dụng, đổi mới, sáng tạo của Việt Nam; ngang tầm với các ĐẠI HỌC VÙNG  về môi trường học tập, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
  • Mục tiêu chiến lược: Xây dựng Trường Đại học Lương Thế Vinh trở thành ĐẠI HỌC đa ngành, đa lĩnh vực, đa bậc học, chất lượng đào tạo đẳng cấp Quốc gia; là địa chỉ  tin cậy đối với người học, các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp trong và ngoài nước về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Các kỹ sư và cử nhân của trường khi tốt nghiệp, ngoài phẩm chất đạo đức và năng lực trí tuệ còn được trang bị bốn công cụ nghề nghiệp:

  •  Có kiến thức rộng về ngành nghề được đào tạo để phát triển tài năng.
  • Có kiến thức chuyên ngành sâu, đáp ứng được yêu cầu của thực tế xã hội.
  • Sử dụng thành thạo và vận dụng công nghệ thông tin vào nghề nghiệp
  • Có vốn tiếng Anh chuyên ngành để trau dồi nghề nghiệp.

Trải qua 17 năm kể từ khi thành lập, Trường Đại học Lương Thế Vinh đã không ngừng đổi mới xây dựng và phát triển cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nhà trường đã khẳng định vai trò của mình trong hệ thống các trường đại học. Đến nay nhà trường đã tạo dựng được cơ sở vật chất kỹ thuật, xây dựng, bồi dưỡng nguồn nhân lực đáng kể, đảm bảo yêu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Lễ kí kết hợp đồng đào tạo giữa Trường Đại học Lương Thế Vinh và Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Lễ kí kết hợp đồng đào tạo giữa Trường Đại học Lương Thế Vinh và Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Sáng ngày 14/12/2022, Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã tổ chức lễ kí kết hợp đồng đào tạo với Trường Đại học Lương Thế Vinh. Bệnh viện sẽ tiếp nhận và cử cán bộ chuyên môn hướng dẫn cho sinh viên của trường đến thực tập tại bệnh viện.
Những lưu ý về xét tuyển đại học trong thời gian tới

Những lưu ý về xét tuyển đại học trong thời gian tới

Nhằm đảm bảo công tác xét tuyển được thực hiện đúng Quy chế và diễn ra nghiêm túc, an toàn, chính xác, công bằng giữa các thí sinh và cơ sở đào tạo, Bộ GD&ĐT tiếp tục lưu ý các cơ sở đào tạo về công tác xét tuyển trong thời gian tới.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP TRỞ LÊN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP TRỞ LÊN

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo Tuyển sinh đào tạo đại học chính quy Liên thông từ Trung cấp trở lên năm 2022 bằng phương thức xét tuyển.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐẠI TRÀ NĂM 2022

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY ĐẠI TRÀ NĂM 2022

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh trình độ Đại học chính quy đại trà năm 2022 bằng phương thức xét tuyển học bạ và xét điểm thi THPT. Miễn 100% học phí năm 2022 và ký túc xá toàn khoá.
Đăng ký trực tuyến