Tuyển sinh Đại học ngành Tài chính Ngân hàng hệ chính qui năm 2023

Thứ ba, 05/04/2022 | 21:16

Trường Đại học Lương Thế Vinh là một trong những Trường Đại học có uy tín hàng đầu về đào tạo ngành tài chính ngân hàng, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực phát triển kinh tế xã hội các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

tuyen sinh tai chinh ngan hang
Tuyển sinh Đại học Tài chính ngân hàng năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo thông báo tuyển sinh Đại học ngành Tài chính Ngân hàng hệ chính quy năm 2022 bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.

Đối tượng tuyển sinh Đại học ngành Tài chính Ngân hàng hệ chính qui năm 2023

Tuyển sinh tất cả các học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia đáp ứng Quy chế tuyển sinh đại học chính qui của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Quy chế tuyển sinh của trường Đại học Lương Thế Vinh năm 2023.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia trên cả nước

Mã Trường Đại học Lương Thế Vinh: DTV

Mã ngành Tài chính Ngân hàng : 7340201

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng: 208

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng 1 trong 2 phương thức dưới đây.

Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01(Toán, Vật lý, Tiếng Anh); C01 (Toán, Vật lý, Ngữ Văn).

a) Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT: 30% chỉ tiêu.

- Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bộ GDĐT) đạt từ 13,00 điểm trở lên.

b) Xét tuyển theo kết quả học tập ở bậc THPT:70% chỉ tiêu.

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

- Có tổng điểm trung bình cả năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (theo qui chế tuyển sinh của Bô GDĐT) đạt từ 15,0 điểm trở lên.

Tổ chức tuyển sinh bổ sung: Xét tuyển bổ sung cho đến khi kết thúc kỳ tuyền sinh và đã nhập học đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

IMG_3606 (1) (1)

Chính sách ưu đãi giáo dục Trường Đại học Lương Thế Vinh

a) Nhà trường miễn 100% học phí học kỳ I năm thứ nhất cho những tân sinh viên đạt mức điểm trúng tuyển 3 môn từ 16 điểm trở lên.

- Từ học kỳ II năm thứ nhất trở đi, Nhà trường xét, cấp học bổng khuyến khích học tập cho những sinh viên có học lực từ khá trở lên và  thực hiện chế độ miễn, giảm học phí theo qui định của Nhà nước và của Nhà trường.

b) Nhà trường miễn 100% phí tiền ở ký túc xá.

c) Thí sinh được cộng điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

d) Được giới thiệu việc làm part time trong thời gian học tại trường và giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp;

Lệ phí xét tuyển/ thi tuyển: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học phí dự kiến với sinh viên học tập tại Trường Đại học Lương Thế Vinh:

Học phí ngành Tài Chính - Ngân hàng là: 400.000 đồng/1 tín chỉ

Hồ sơ xét tuyển Trường Đại học Lương Thế Vinh gồm:

- Bản chính Giấy xác nhận xét tuyển đại học;

- Bản sao học bạ, xác nhận kết quả học tập THPT hoặc tương đương;

- Bản sao Giấy khai sinh, CCCD hoặc CMTND.

- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có);

Thời gian, hình thức xét tuyển: Thời gian xét tuyển: Từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Đại học và nhập học Online

Bước 1: Đăng ký xét tuyển https://ultv.edu.vn/dang-ky/

Bước 2: Chụp ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh hoặc điểm thi THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi Zalo, Email, Fanpage hoặc nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà trường để làm thủ tục nhập học.

Email: ultv.edu.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDHLuongTheVinh

Zalo: 03.8259.8259 - 03.5982.5982.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Lương Thế Vinh.

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện thoại tư vấn: 038.259.8259  - 03.5982.5982

Zalo: 038.259.8259

Ngành Tài chính - Ngân hàng rộng cửa với ứng viên IT

Chuyên gia cho biết để đảm bảo vận hành, các tổ chức tài chính - ngân hàng liên tục tuyển dụng các ứng viên công nghệ thông tin với mức chi trả hấp dẫn.
Ngành thu nhập tốt, thưởng Tết có thể gấp 5 lần lương nhưng vẫn “nhọc nhằn” vì thiếu nhân lực

Theo số liệu thống kê, thu nhập nhân viên làm tại các ngân hàng có trung bình đạt được 24 triệu VNĐ/tháng, thậm chí có vị trí lên tới 44 triệu VNĐ/người/tháng. Dù đãi ngộ tốt, lương thưởng cao nhưng ngành vẫn đang gặp rào cản khó tháo gỡ khi thiếu nhân lực.
Con gái có nên học ngành Tài chính - Ngân hàng không?

Ngành Tài chính - Ngân hàng luôn là một trong những ngành học nhận được nhiều hồ sơ xét tuyển trong mỗi kỳ tuyển sinh. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ còn băn khoăn liệu một ngành ‘áp lực cao’ như thế này có phù hợp với mình?
Mức lương ngành tài chính ngân hàng năm 2022?

Trong những năm gần đây, nền kinh tế phát triển. Ngành tài chính ngân hàng thu hút nguồn nhân lực trên khắp địa bàn cả nước. Vậy mức lương ngành tài chính ngân hàng năm 2022 là bao nhiêu?