Tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2021

1. Thời gian thi tuyển: Mẫu hồ sơ dự thi

- Đợt 1: Dự kiến thi tháng 6 năm 2021;

- Đợt 2: Dự kiến thi tháng 11 năm 2021

- Mẫu hồ sơ dự thi và các phụ lục: Xem chi tiết tại đây

2. Thời gian đào tạo: 1,5 năm – 02 năm.

Học thứ bảy và chủ nhật hàng tuần và học online.

3. Môn thi tuyển sinh

Ngành đào tạo thạc sĩ

Môn thi

Cơ bản

Chủ chốt

Tiếng anh

Kinh tế học

Quản trị học

Cấp độ 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam

Thú Y

Sinh lý động vật

Bệnh truyền nhiễm gia súc

4. Đối tượng dự tuyển

4.1. Về văn bằng

- Dự thi ngành Thú Y: Tốt nghiệp đại học ngành đúng/phù hợp, ngành gần với ngành đăng ký dự thi.

- Dự thi ngành Quản trị kinh doanh: Tốt nghiệp đại học ngành đúng/phù hợp, ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự thi.

- Người tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

- Văn bằng ĐH do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và KĐCLGD công nhận.

- Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ từ xa được phép dự thi với điều kiện chỉ được đăng ký dự thi vào ngành đúng /phù hợp và ngành gần với ngành đào tạo trình độ thạc sĩ.

4.2. Yêu cầu về kinh nghiệm công tác chuyên môn

- Trường hợp có bằng tốt nghiệp ĐH ngành đúng, phù hợp và ngành gần với ngành đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ được thi ngay sau khi tốt nghiệp Đại học.

- Đối với ngành Quản trị kinh doanh: Thí sinh đăng ký dự thi có bằng tốt nghiệp ĐH ngành khác cần  tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý-quản trị từ ngày ký hợp đồng làm việc đến ngày nộp hồ sơ dự thi.

5. Danh mục các ngành đúng/phù hợp, ngành gần, ngành khác (Theo phụ lục 2 đính kèm).

6. Kinh phí học BSKT (năm học 2020-2021): 340.000đ/tín chỉ.

7. Lệ phí hồ sơ tuyển sinh, lệ phí dự thi (dự kiến): 600.000đ/thí sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

-Tư vấn: Nghiên: 0979788518;  Mỵ : 09482383120912849967

(Đã ký)

PGS. TS Mai Quốc Chánh

Yến Trang

Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2024

Các doanh nghiệp ngày nay coi trọng nguồn nhân lực Thạc sĩ có trình độ kiến thức quản lý chuyên sâu và thực tiễn nên chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lương Thế Vinh (DTV) được nhiều người đăng ký học.
Tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh năm 2024 định hướng ứng dụng

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh định hướng ứng dụng giúp học viên sau khi tốt nghiệp trở thành chuyên gia quản trị kinh doanh, với kiến thức thực tế và khả năng ứng dụng khoa học công nghệ để đưa ra các giải pháp sáng tạo trong quản lý doanh nghiệp.
Tuyển sinh thạc sĩ Thú Y năm 2023 hình thức xét tuyển

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ thú Y năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học bằng hình thức xét tuyển.
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học.