Ninh Bình thành lập Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi năm 2022

Thứ năm, 24/11/2022 | 13:53

Sở GD&ĐT Ninh Bình đã ban hành Quyết định 775 Thành lập Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi năm 2022 cho ngân hàng câu hỏi thi của Sở.

xóa 48

Theo ban truyền thông trường ĐH Lương Thế Vinh thông tin, Hội đồng chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở GD&ĐT về việc chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, văn phòng phẩm phục vụ cho công tác phân loại, sơ chọn và thẩm định, biên tập đề thi.

Tổ chức phân loại đề thi; sơ chọn, thẩm định, biên tập đề thi đảm bảo đúng quy trình, chính xác, đánh giá đúng chất lượng của đề thi; nhập các đề thi vào ngân hàng câu hỏi thi; tổng hợp các nhận xét, đánh giá; thông báo kết quả thẩm định, biên tập.

Chủ tịch Hội đồng là Giám đốc Sở GD&ĐT; 3 Phó Chủ tịch; 7 thư kí.

Nhóm 1 gồm 36 ủy viên; Nhóm 2 gồm 51 ủy viên. Trong đó khối các trường THPT gồm 34 người, Khối các Phòng GD&ĐT gồm 17 người. Thành là giáo viên các trường THPT, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các trường THPT; Tổ trưởng chuyên môn, Phó Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học & THCS. Thẩm định các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin Học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, GDCD.

Nhóm 3 gồm 27 ủy viên trong đó khối đơn vị trực thuộc có 18 người là giáo viên, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các trường THPT; khối các phòng GD&ĐT 9 người gồm giáo viên, tổ trưởng chuyên môn, Phó hiệu trưởng các trường THCS. Nhóm 3 thẩm định các môn Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý, Ngữ văn, Toán…

img_3580-102148

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo miễn 100% học phí năm 2022 và xét tuyển Đại học năm 2022 bằng 2 phương thức: Xét học bạ THPT năm lớp 12 hoặc xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT với các ngành: Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Bác sỹ thú y

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh là tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông trên cả nước. Nhà trường tổ chức xét tuyển nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022.

Các bạn thắc mắc cần được giải đáp nhiều hơn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại tư vấn: 03.5982.5982  -  038.259.8259

Thi tốt nghiệp THPT: Đề xuất thi 2 - 3 môn bắt buộc

Thi tốt nghiệp THPT: Đề xuất thi 2 - 3 môn bắt buộc

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 trở đi để phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới. Theo đó, Bộ dự kiến tổ chức kỳ thi tốt nghiệp sẽ chung đề, chung đợt, cho học sinh tự quyết định chọn môn học để dự thi tốt nghiệp trong số các môn học lựa chọn.
Hai trường đại học lớn thông báo kế hoạch thi Đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2024

Hai trường đại học lớn thông báo kế hoạch thi Đánh giá năng lực, đánh giá tư duy năm 2024

Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố kế hoạch thi đánh giá tư duy, đánh giá năng lực năm 2024. Năm sau, hai trường sẽ có 12 đợt thi, diễn ra từ tháng 12/2023 đến tháng 6/2024.
Top những chuyên ngành đại học có mức thu nhập siêu “khủng” sau khi ra trường

Top những chuyên ngành đại học có mức thu nhập siêu “khủng” sau khi ra trường

Việc lựa chọn ngành nghề sao cho khi ra trường có thể tìm được một công việc phù hợp với mức lương cao đang là một vấn đề nóng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Không những vậy, những ngành này cũng rất dễ xin việc, cơ hội việc làm cũng rất tốt. Đây sẽ là bài viết tổng hợp những ngành nghề có cơ hội việc làm đa dạng với mức lương khá cao để các bạn tham khảo.
Tuyển sinh 2024: Sớm công bố phương thức tuyển sinh, tránh thay đổi gây phức tạp cho thí sinh

Tuyển sinh 2024: Sớm công bố phương thức tuyển sinh, tránh thay đổi gây phức tạp cho thí sinh

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được giữ ổn định như giai đoạn 2020 - 2023 về hình thức tổ chức, mô hình; tuy nhiên sẽ có một vài điều chỉnh về mặt kỹ thuật để khắc phục các hạn chế bất cập của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Đăng ký trực tuyến