Ninh Bình thành lập Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi năm 2022

Thứ năm, 24/11/2022 | 13:53

Sở GD&ĐT Ninh Bình đã ban hành Quyết định 775 Thành lập Hội đồng thẩm định, biên tập đề thi năm 2022 cho ngân hàng câu hỏi thi của Sở.

xóa 48

Theo ban truyền thông trường ĐH Lương Thế Vinh thông tin, Hội đồng chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở GD&ĐT về việc chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, văn phòng phẩm phục vụ cho công tác phân loại, sơ chọn và thẩm định, biên tập đề thi.

Tổ chức phân loại đề thi; sơ chọn, thẩm định, biên tập đề thi đảm bảo đúng quy trình, chính xác, đánh giá đúng chất lượng của đề thi; nhập các đề thi vào ngân hàng câu hỏi thi; tổng hợp các nhận xét, đánh giá; thông báo kết quả thẩm định, biên tập.

Chủ tịch Hội đồng là Giám đốc Sở GD&ĐT; 3 Phó Chủ tịch; 7 thư kí.

Nhóm 1 gồm 36 ủy viên; Nhóm 2 gồm 51 ủy viên. Trong đó khối các trường THPT gồm 34 người, Khối các Phòng GD&ĐT gồm 17 người. Thành là giáo viên các trường THPT, Tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các trường THPT; Tổ trưởng chuyên môn, Phó Hiệu trưởng các trường THCS, Tiểu học & THCS. Thẩm định các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin Học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, GDCD.

Nhóm 3 gồm 27 ủy viên trong đó khối đơn vị trực thuộc có 18 người là giáo viên, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn các trường THPT; khối các phòng GD&ĐT 9 người gồm giáo viên, tổ trưởng chuyên môn, Phó hiệu trưởng các trường THCS. Nhóm 3 thẩm định các môn Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý, Ngữ văn, Toán…

img_3580-102148

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo miễn 100% học phí năm 2022 và xét tuyển Đại học năm 2022 bằng 2 phương thức: Xét học bạ THPT năm lớp 12 hoặc xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT với các ngành: Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Bác sỹ thú y

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh là tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông trên cả nước. Nhà trường tổ chức xét tuyển nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022.

Các bạn thắc mắc cần được giải đáp nhiều hơn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hội đồng Tuyển sinh – Trường Đại học Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Điện thoại tư vấn: 03.5982.5982  -  038.259.8259

Cao đẳng ngành Y học cổ truyền được đào tạo như thế nào?

Y học cổ truyền không chỉ là một ngành nghề bốc thuốc chữa bệnh theo phương pháp Đông Y mà còn là một hệ thống tri thức di sản văn hóa của nhiều quốc gia dùng để điều trị các chứng bệnh được thế hệ đời sau kế thừa thế hệ trước.
Bộ Y tế: Quy định về điều kiện cấp giấy chứng nhận lương y, bài thuốc gia truyền, phương pháp chữa bệnh gia truyền

Theo Thông tư 02/2024/TT-BYT của Bộ Y tế đã quy định đối tượng được đề nghị cấp giấy chứng nhận lương y giấy chứng nhận người có bài thuốc gia truyền, giấy chứng nhận người có phương pháp chữa bệnh gia truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Những mốc thời gian quan trọng thí sinh cần lưu ý

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản số 1277/BGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Để không bỏ lỡ thông tin quan trọng trong kỳ thi này, các sĩ tử phải biết rõ các mốc thời gian quan trọng dưới đây.
Tuyển sinh đại học 2024: Thí sinh hạn chế đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển

Tuyển sinh đại học năm 2024, thí sinh chỉ cần đăng ký nguyện vọng theo ngành/trường, không cần đăng ký theo phương thức, tổ hợp xét tuyển.