Thứ tư, 03/05/2023 | 21:48

Trường ĐH Lương Thế Vinh nhờ sự nỗ lực không ngừng học hỏi các mô hình giáo dục Quốc tế, đã vươn lên mạnh mẽ về chất lượng đào tạo, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp tạo nguồn nhân lực chất lượng cho vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước.

truong dai hoc luong the vinh
Trường ĐH Lương Thế Vinh áp dụng linh hoạt mô hình giáo dục Quốc tế

Trường ĐH Lương Thế Vinh áp dụng mô hình Trường đa ngành, đa phương thức đào tạo, gắn đào tạo với đáp ứng nhu cầu xã hội. Các chính sách của nhà trường đều hướng đến quyền lợi của sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và nhu cầu học tập suốt đời của người học. Sự tham gia của các chuyên gia và doanh nghiệp để Nhà trường cải tiến chương trình đào tạo giảng dạy và thực tập thực tế… Các chương trình đào tạo liên tục được cập nhật mới, cải tiến và điều chỉnh theo nhu cầu của người học và nhu cầu xã hội.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, xuất hiện ngày càng nhiều nhiều hình thức đào tạo phù hợp hướng đến một xã hội học tập suốt đời như: Đào tạo theo đơn đặt hang của doanh nghiệp, đào tạo trực tuyến, từ xa, …làm cho những giới hạn địa lý của một trường đại học gần như được xóa bỏ, thay vào đó hướng đến các giá trị của "trường đại học không biên giới" đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng.

Theo ông Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Lương Thế Vinh, một trong những người gắn bó, tâm huyết phát triển nhà trường, cho biết: đây là thời điểm rất quan trọng để nhà trường tạo ra các giá trị cốt lõi của sự phát triển bền vững và nâng tầm chất lượng, vững bước tương lai.

Trường ĐH Lương Thế Vinh đã mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, viện, trường quốc tế trong lĩnh vực như: hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, liên kết đào tạo quốc tế…

truong dai hoc luong the vinh 1
Xét tuyển Đại học và Miễn 100% học phí năm 2023

PGS-TS Mai Quốc Chánh, chia sẻ: Trường ĐH Lương Thế Vinh đang nỗ lực không ngừng để tạo môi trường thuận lợi cho việc xã hội hóa học tập, nghiên cứu, việc làm và chuyển giao công nghệ, phục vụ cộng đồng. Giờ đây, một chương mới trong lịch sử phát triển của Trường ĐH Lương Thế Vinh tiếp tục mở ra khi thay đổi chủ đầu tư với khát vọng bứt phá, lập kỳ tích của một trường đại học trẻ, hướng đến mục tiêu trở thành đại học chất lượng cao để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cho cộng đồng xã hội.

Xét tuyển Đại học và Miễn 100% học phí năm 2023

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo miễn 100% học phí năm 2023 và xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2023 bằng 2 phương thức: Xét học bạ THPT năm lớp 12 hoặc xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Lương Thế Vinh là tất cả học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi trung học phổ thông trên cả nước. Nhà trường tổ chức xét tuyển nhập học cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023.

Địa chỉ: Trường Đại học Lương Thế Vinh, Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Liên hệ Hotline : ☎ Điện thoại: 03.5982.5982;    ☎ 03.8259.8259;

Website: https://ultv.edu.vn

Tầm nhìn sứ mệnh cơ sở đào tạo Bác sĩ Y học cổ truyền chất lượng cao

Trường Đại học Lương Thế Vinh trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành (2003-2023), đã từng bước phát triển bền vững, trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Y tế Việt Nam.
Trường Đại học Lương Thế Vinh là đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng

Giáo dục Đại học theo định hướng ứng dụng đang là xu hướng tất yếu ở Việt Nam với mục tiêu chú trọng đào tạo, phát triển năng lực thực hành của sinh viên, gắn kết đào tạo với nhu cầu xã hội theo hướng ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất.

Giới thiệu chung Trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa hệ, đa trình độ; trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và nghiên cứu khoa học của khu vực châu thổ sông Hồng và cả nước.