Đơn xin học dự thính dành cho người học có nguyện vọng học một số học phần của chương trình đào tạo đại học

Thứ hai, 29/04/2024 | 08:41

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới người học có nguyện vọng học một số học phần của chương trình đào tạo đại học phải làm đơn xin đăng ký học theo mẫu của Nhà trường.

Bạn Nguyễn Văn B có hỏi? Chào Nhà trường, Em đã nộp hồ sơ xét tuyển và đáp ứng được điều kiện trúng tuyển của Nhà trường nhưng chưa có giấy báo trúng tuyển và nhập học nhưng em muốn tham gia trải nghiệm các học phần phù hợp với năng lực nhằm nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân thì Nhà Trường có tạo điều kiện để em theo học trong thời gian được chờ giấy báo trúng tuyển và nhập học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phòng đào tạo Đại học trả lời bạn như sau: Chào em! Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người học,  Phòng đào tạo Đại học - Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới sinh viên, người học có nhu cầu nâng cao trình độ kiến thức tham gia học các môn của chương trình đại học.

Theo đó, Trường Đại học Lương Thế Vinh gửi tới người học và học viên mẫu đơn đề nghị tham gia lớp học dự thính. Người học và sinh viên Tải mẫu dưới đây về điền các thông tin cơ bản theo hướng dẫn và gửi về Phòng đào tạo Đại học, Phòng đào tạo Đại học nhận được đơn sẽ trình Hiệu trưởng để xác nhận cho người học hoặc sinh viên tham gia học dự thình.

don du thinh dai hoc

Tải mẫu đơn dự thính trình độ đại học:

Đơn xin học Dự thính trình độ Sau đại học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới người học có nguyện vọng nâng cao trình độ kiến thức một số môn học lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phải làm đơn xin đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
Tốt nghiệp ra trường không có kinh nghiệm là lỗi của sinh viên hay nhà trường?

Một trong những thách thức lớn nhất với sinh viên khi mới ra trường và đi xin việc làm thường phải đối mặt là yêu cầu có kinh nghiệm. Vậy yêu cầu đối với ứng viên mới ra trường có phải là một quyết định hợp lý của doanh nghiệp hay không?
Mẫu đơn Xin chuyển Ngành đào tạo - Trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh hướng dẫn sinh viên/học viên về việc xin chuyển ngành đào tạo của Nhà trường