Đơn xin học Dự thính trình độ Sau đại học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Thứ bảy, 16/03/2024 | 17:27

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới người học có nguyện vọng nâng cao trình độ kiến thức một số môn học lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh phải làm đơn xin đăng ký học theo mẫu của nhà trường.

Bạn Nguyễn Văn A có hỏi? Chào Nhà trường, Em đã bằng đại học nhưng chưa đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển về học chuyển đổi và ngoại ngữ đầu vào nhưng vẫn muốn tham gia học các môn cơ bản của chương trình thạc sĩ, thì Nhà Trường có tạo điều kiện để em theo học trong thời gian bổ sung các điều kiện trúng tuyển thạc sĩ theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Viện sau đại học trả lời bạn như sau: Chào em! Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người học,  Viện sau đại học - Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tới học viên, người học có nhu cầu nâng cao trình độ kiến thức tham gia học các môn của chương trình Thạc sĩ quản kinh doanh.

Theo đó, Trường Đại học Lương Thế vinh gửi tới người học và học viên mẫu đơn đề nghị tham gia lớp học dự thính. Người học và học viên Tải mẫu dưới đây về điền các thông tin cơ bản theo hướng dẫn và gửi về Viện sau đại học, Viện sau đại học nhận được đơn sẽ trình Hiệu trưởng để xác nhận cho người học hoặc học viên tham gia học dự thình.

01710821995.png

Tải Mẫu đơn học dự thính:

Đơn xin học Dự thính trình độ Sau đại học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Tốt nghiệp ra trường không có kinh nghiệm là lỗi của sinh viên hay nhà trường?

Một trong những thách thức lớn nhất với sinh viên khi mới ra trường và đi xin việc làm thường phải đối mặt là yêu cầu có kinh nghiệm. Vậy yêu cầu đối với ứng viên mới ra trường có phải là một quyết định hợp lý của doanh nghiệp hay không?
Mẫu đơn Xin chuyển Ngành đào tạo - Trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh hướng dẫn sinh viên/học viên về việc xin chuyển ngành đào tạo của Nhà trường
Chuyện sinh viên đi làm thêm

Câu chuyện làm thêm của sinh viên đã rất quen thuộc trong thời đại ngày nay. Làm thêm để có tiền, tích lũy kinh nghiệm và để bản thân trưởng thành hơn. Nhưng câu chuyện làm thêm ngày nay cũng có nhiều vấn đề đặt ra, cần suy ngẫm!