Trường Đại học Lương Thế Vinh đổi mới ứng dụng CNTT vào quản lý và đào tạo

Thứ bảy, 03/08/2024 | 15:11
Theo dõi ULTV trên

Trường Đại học Lương Thế Vinh không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý đào tạo, thường xuyên cập nhật, phát triển chương trình đào tạo, tài liệu học tập và coi trọng tính chủ động, sáng tạo của người học.

ImportedPhoto.744365121.076658

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, lấy chất lượng đào tạo là hàng đầu, Trường Đại học Lương Thế Vinh luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo với những hoạt động cụ thể của Nhà trường như thường xuyên cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung chương trình đào tạo, tài liệu học tập theo quy định, đảm bảo cho các chương trình đào tạo được hoàn thiện, đáp ứng với thực tiễn của thị trường lao động. Công tác chỉnh sửa các chương trình đào tạo chú trọng đến việc có sự tham gia của các tiến sĩ, giáo sư có chuyên môn sâu về các ngành nghề đào tạo, lãnh đạo các doanh nghiệp để hướng đến yêu cầu của thị trường lao động hiện nay đối với kỹ năng nghề nghiệp của người học sau khi tốt nghiệp.

Triển khai các chương trình đào tạo liên thông, liên kết với các trường Đại học, Học viện để trao đổi nghiên cứu khoa học. Tham khảo các chương trình đào tạo tiên tiến của nước ngoài và cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới đưa vào giảng dạy.

Trường Đại học Lương Thế Vinh chú trọng vào đào tạo theo nhu cầu xã hội, công tác xã hội hóa giáo dục và hợp tác quốc tế về đào tạo. Đưa các giải pháp tiếp cận với doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế, xã hội để nắm bắt nhu cầu nhân lực, chất lượng nguồn nhân lực các cấp trình độ theo thế mạnh của Nhà trường.

Hàng năm, Trường Đại học Lương Thế Vinh đều thực hiện công khai về chất lượng đào tạo, các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo của Nhà trường. Nâng cao công tác khảo thí, đảm bảo chất lượng, xây dựng các quy chế đánh giá công bằng, khách quan.

Duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, các tổ chức quốc tế đã Ký thoả thuận hợp tác với Nhà trường. Tạp chí khoa học và công nghệ Y khoa Trường Đại học Lương Thế Vinh triển khai ký hợp tác mới và triển khai chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học với một số trường đại học của Hàn Quốc, Đài Loan. Tổ chức nhiều cuộc tiếp đón và trao đổi hợp tác với các đối tác doanh nghiệp nước ngoài để tăng cường kết nối với các nhà tuyển dụng giúp sinh viên được học tập, đi thực tế, thực hành tại doanh nghiệp và mở rộng đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

truong dai hoc luong the vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh tăng cường đầu tư, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, bảo đảm tốt hoạt động học tập, nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng, tay nghề của sinh viên.

Chú trọng công tác phát triển đội ngũ giáo viên cả về số lượng và chất lượng, khuyến khích CBGV áp dụng các sáng kiến, cải tiến, đổi mới phương pháp làm việc để nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT và các thành tựu công nghiệp 4.0 trong các hoạt động của Nhà trường như: giảng dạy trực tuyến, thiết kế bài giảng điện tử, tài liệu điện tử, ứng dụng nền tảng IT để quản lý đào tạo.

Phát huy những thành tích đạt được, Trường Đại học Lương Thế Vinh đang hướng tới mục tiêu trở thành Trường Đại học chất lượng cao của hệ thống giáo dục ngoài công lập Việt Nam, cung cấp những công dân ưu tú, có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật cao, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng đáp ứng nhu cầu nhân lực cho doanh nghiệp và thị trường lao động.

Khoa Kinh tế Trường Đại học Lương Thế Vinh

Khoa Kinh tế Trường Đại học Lương Thế Vinh từ ngày thành lập đến nay đã trải một chặng đường phát triển với tên gọi, tầm vóc tạo thành mục tiêu, chiến lược để viết lên trang sử vẻ vang trong sự nghiệp trồng người trước những thời cơ, vận hội.
Trường Đại học Lương Thế Vinh đổi mới ứng dụng CNTT vào quản lý và đào tạo

Giới thiệu Khoa Y học cổ truyền Trường Đại học Lương Thế Vinh

Khoa Y Học Cổ Truyền là một trong những khoa được Trường Đại học Lương Thế Vinh đầu tư nhiều tâm huyết và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo Đại học ngành Bác sĩ Y học cổ truyền do tiến sĩ Y học cổ truyền Đỗ Minh Hiền làm Trưởng Khoa.
Quy định về chức năng nhiệm vụ các đơn vị trong Trường Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh được thành lập theo Quyết định số 259/2003/QĐ-TTg, ngày 05/12/2003 của Thủ tướng Chính phủ, có trụ sở tại phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định.