Thứ sáu, 23/02/2024 | 14:48

Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh liên thông Đại học Công nghệ Thông tin dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp và muốn nâng cao bằng cấp của mình. Chương trình đào tạo định hướng đến việc giúp người học hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng đạt trình độ cử nhân từ cấp độ cao đẳng, Trung cấp.

Tuyển sinh liên thông Đại học ngành Công nghệ thông tin học T7, CN

Là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của nhiều trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin. Ngành Công nghệ thông tin được coi là mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

Ngành công nghệ thông tin đào tạo những gì ?

Sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao trình độ, kiến thức và tay nghề nhằm phát triển khả năng cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm. Ngoài ra cũng được trang bị kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng, một trong những lĩnh vực quan trọng được quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Sau khi được đào tạo khối kiến thức cơ sở, các sinh viên sẽ được chọn một trong những hướng sau:

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào phân tích định lượng doanh nghiệp.

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giám sát hoạt động doanh nghiệp.

- Ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ web.

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào tài nguyên, môi trường và địa lý

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Đại học công nghệ thông tin ra trường làm gì?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông Đại học Công nghệ thông tin có thể phụ trách các công việc sau:

- Kỹ sư thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng CNTT, chủ yếu trong lĩnh vực dữ liệu không gian-thời gian (địa lý, tài nguyên, môi trường, viễn thám. . .). Tập trung vào những ứng dụng về GIS trên thiết bị di động và trao đổi dữ liệu với máy chủ.

- Kỹ sư thiết kế, xây dựng và quản lý các dự án nghiên cứu và ứng dụng CNTT

- Kỹ sư vận hành, quản lý, giám sát; phân tích và phát triển các ứng dụng CNTT tại các doanh nghiệp.

- Kỹ sư vận hành, quản lý, giám sát; phân tích và phát triển các ứng dụng CNTT

- Kỹ sư chuyên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, nâng cao hiệu suất kinh doanh và ra quyết định.

- Kỹ sư chuyên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp

- Kỹ sư xây dựng, phát triển các ứng dụng về lãnh vực truyền thông xã hội và công nghệ Web, một trong những lĩnh vực nóng của CNTT.

Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh Liên thông Đại học Công nghệ thông tin

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Công nghệ thông tin năm 2024 cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học trở lên như sau:

- Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

- Mã Trường Đại học Lương Thế Vinh: DTV

- Mã ngành Công nghệ thông tin: 7480201

Phương thức tuyển sinh:

- Xét tuyển thẳng miễn thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng trở lên và có điểm tổng kết Trung bình chung toàn khóa từ 5.0 điểm (thang điểm 10) và từ 2.0 trở lên (Thang điểm 4)

Tổ chức tuyển sinh bổ sung: Xét tuyển bổ sung cho đến khi kết thúc kỳ tuyền sinh và đã nhập học đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Học phí Văn bằng 2 Đại học Công nghệ thông tin dự kiến:

- Học phí ngành Công nghệ thông tin là: 470.000 đồng/1 tín chỉ

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Đại học Lương Thế Vinh.

Địa chỉ: Đường Cầu Đông, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Điện thoại tư vấn: 03.5982.5982  -  038.259.8259   Zalo: 038.259.8259

Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học ngành công nghệ thông tin học T7CN

Nhu cầu học Văn bằng 2 công nghệ thông tin ngày càng tăng cao bởi ngành Công nghệ thông hiện là một lĩnh vực luôn thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên hàng năm, nhờ vào cơ hội việc làm đa dạng và mức lương cao hấp dẫn.

Đại học Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ năm 2024

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh Đại học Ngành Công nghệ thông bằng phương thức xét học bạ năm 2024. Theo đó sinh viên trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin được nhận học bổng lên tới 100% học phí năm 2024.
Ngành Trí tuệ Nhân tạo thi khối nào? Học ở trường nào?

Trí tuệ Nhân tạo là ngành học chuyên nghiên cứu công nghệ điện tử trong Robot và Trí tuệ Nhân tạo với nhiêu cơ hội việc làm và có thu nhập cao. Vậy Ngành Trí tuệ Nhân tạo thi khối nào? Những trường nào đào tạo?