Tuyển sinh Thạc sĩ Bác sĩ ngành thú y theo hình thức xét tuyển năm 2024

Thứ sáu, 23/08/2024 | 17:55
Theo dõi ULTV trên

Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo tuyển sinh lớp Thạc sĩ ngành Bác sĩ thú y theo định hướng ứng dụng để học viên sau khi hoàn thành khóa học tốt nghiệp trở thành các chuyên gia chăm sóc Y tế sức khỏe cho vật nuôi, thú cưng.

tuyen sinh bac si thu y

Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ Bác sĩ Thú y

Đối tượng người học:

- Người đã tốt nghiệp Đại học ngành Thú y

- Người đã tốt nghiệp Đại học nhóm ngành gần: Sức khỏe (Y Dược).

Chương trình đào tạo  Thạc sĩ ngành Bác sĩ Thú y

1. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2024.

2. Thời gian đào tạo: 1,5 năm, học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần kết hợp học online.

3. Chương trình đào tạo thạc sĩ Bác sĩ Thú y:

- Tổng số tín chỉ là: 60 tín chỉ

Thạc sĩ Bác sĩ thú y kiến thức chuyên ngành và thành thạo các kỹ năng

Kiến thức chuyên môn ngành thú y: Vận dụng các kiến thức cơ sở ngành, chuyên ngành như: sinh lý, hóa sinh, vi sinh vật học, dược lý, sinh học tế bào, dược lý thú y để giải thích, phân tích chiến lược, xây dựng các chương trình, dự án, các giải pháp có tính thực tiễn trong công tác phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm hiệu quả cho các cơ quan nghiên cứu và tổ chức sản xuất thuốc Thú y;

Về kỹ năng đối với thạc sĩ bác sĩ thú y: Sử dụng thành thạo các công cụ, trang thiết bị phục vụ cho công việc của Bác sĩ thú y và nắm vững các kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng, phi lâm sàng và lấy mẫu bệnh phẩm ứng dụng trong chẩn đoán và phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi, thú cưng.

Có khả năng nghiên cứu, phát triển chuyên môn; chủ động học tập nâng cao kiến thức ngoại ngữ tiếng Anh (tương đương bậc 4/6 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam).

thac si bac si thu y

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Bác sĩ thú y

PGS. TS Mai Quốc Chánh Viện trưởng – Viện sau đại học cho biết, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ bác sĩ ngành thú y, học viên có nhiều cơ hội về việc làm tại các cơ sở khám chữa bệnh cho vật nuôi, thú cưng hoặc tự mở bệnh viện, phòng khám khám đa khoa hay chuyên khoa cho thú cưng, vật nuôi.

Ngoài ra có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu ở các Trường, Viện chuyên ngành nghiên cứu về thú y.

Nếu có nhu cầu học Thạc sĩ Bác sĩ ngành thú y, hãy liên hệ Viện sau đại học - Trường Đại học Lương Thế Vinh để đăng ký học.

- Fanpage Trường Đại học Lương Thế Vinh

- Đăng ký trực tuyến: https://ultv.edu.vn/dang-ky/

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Đại học Lương Thế Vinh, đường Cầu Đông, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Điện thoại: 03.5982.5982;  03.8259.8259.

Tuyển sinh Thạc sĩ Bác sĩ ngành thú y theo hình thức xét tuyển năm 2024

Tuyển sinh thạc sĩ Thú Y năm 2023 hình thức xét tuyển

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ thú Y năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học bằng hình thức xét tuyển.
Tốt nghiệp ngành thú y có thể làm những công việc gì?

Ngành thú y là ngành học tập trung bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho động vật (vật nuôi, thú cưng). Sau khi tốt nghiệp ngành thú ý có thể làm công việc gì?
Bác sĩ thú y – Nghề có mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam

Bác sỹ thú y được đánh giá là 1 trong các nghề có mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam. Nguồn nhân lực khan hiếm không đáp ứng đủ nhu cầu phát triển hiện nay