Thứ tư, 16/08/2023 | 11:06

Trường Đại học Lương Thế Vinh Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ thú Y năm 2023 cho các đối tượng đã tốt nghiệp Đai học bằng hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh thạc sĩ Thú Y năm 2023 hình thức xét tuyển

1. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Đợt 1 dự kiến tháng 3 năm 2023 và đợt cuối cùng tháng 12 năm 2023

2. Thời gian đào tạo: Từ 1,5 năm đến 2 năm. Học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần kết hợp học online

3. Chương trình đào tạo thạc sĩ Thú Y:

- Tổng số tín chỉ là: 60 tín chỉ

4. Điều kiện xét tuyển:

4.1 Về văn bằng chuyên môn

- Người tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp và ngành gần với ngành đăng ký dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ được xét tuyển ngay sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp Đại học.

- Người tốt nghiệp đại học ngành gần, khác  ngành với ngành đăng ký dự tuyển phải học bổ sung kiến thức trước khi dự xét tuyển.

- Người tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và KĐCLGD thuộc  Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công nhận.

4.2 Có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương theo Thông tư 23/2021/ TT-BGDĐT ngày 30 tháng 08 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Xem phụ lục 1 của qui chế Tuyển sinh và Đào tạo trình độ thạc sĩ),

5. Mã ngành đào tạo, chỉ tiêu và Phương thức tuyển sinh

• Mã Ngành: 8620115
  • Chỉ tiêu: 50
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học bậc Đại học: Điểm tổng kết toàn khóa học >= 5.0 (thang điểm 10) hoặc >=2.0 (tháng điểm 4) và có năng lực tiếng Anh: Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên theo Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT.
năng lực ngoại ngữ học thạc sĩ

6. Danh mục các ngành đúng/phù hợp, ngành gần, ngành khác

hoc chuyen doi thu y

7. Kinh phí học bổ sung kiến thức (năm 2023):

a) Ngành Thú y: 470.000đ/TC

8. Lệ phí hồ sơ tuyển sinh, lệ phí dự tuyển, (dự kiến): 600.000đ/thí sinh.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường).

- Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm kèm theo bằng tốt nghiệp đại học có công chứng

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của Cơ quan/ chính quyền

- Công văn/Quyết định cử đi học (Nếu có)

- Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao Căn cước công dân/ CMND có công chứng

- Các giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), bản chính hoặc bản sao có công chứng;

- Bản sao Bằng/ Chứng chỉ trình độ Ngoại ngữ phù hợp có công chứng

- 04 (bốn) ảnh 4x6 phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng, năm sinh và 02 Phong bi dán tem ghi địa chỉ gửi về.

9. Học phí học thạc sĩ Thú Y: Toàn khóa khoảng 66 triệu/ học viên.

10. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Trường Đại học Lương Thế Vinh, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

11. Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên hệ

- Thí sinh truy cập địa chỉ website của trường: http://www.ltvu.edu.vn; http://www.ultv.edu.vn; fanpage: http://www.facebook.com/DHLuongTheVinh

- Điện thoại tư vấn trực tiếp: Hotline 0382598259; Mr Trịnh Văn Cư 0989.956.859; Mr Trần Bình Thành 0912.093.667

Từ khóa: thạc sĩ thú Y
Tuyển sinh thạc sĩ Thú Y năm 2023 hình thức xét tuyển

Tốt nghiệp ngành thú y có thể làm những công việc gì?

Ngành thú y là ngành học tập trung bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho động vật (vật nuôi, thú cưng). Sau khi tốt nghiệp ngành thú ý có thể làm công việc gì?
Bác sĩ thú y – Nghề có mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam

Bác sỹ thú y được đánh giá là 1 trong các nghề có mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam. Nguồn nhân lực khan hiếm không đáp ứng đủ nhu cầu phát triển hiện nay
Ngành Thú y – Ngành học có tiềm năng phát triền cao

Trong những năm gần đây, ngành thú y đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngành thú y mang lại cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường, tạo cơ hội việc làm ổn định.