Cơ sở vật chất

Thứ bảy, 22/01/2022 | 14:15

Tổng diện tích tự nhiên của nhà trường là 6,7 ha, trong đó diện tích khoảng 14.000 m2 sử dụng cho xây dựng nhà làm việc, giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thí nghiệm..., phục vụ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. Cụ thể:

Tổng diện tích: 45.784,2 m2.

Tổng diện tích sàn xây dựng: 14.371 m2.

Số phòng học: 56 phòng học và 03 phòng học máy tính.

Khu thí nghiệm: Diện tích 330m2, gồm 03 phòng (Lí-Hóa-Sinh-Địa kĩ thuật).

• Phòng thí nghiệm vật lý, hóa học
  • Phòng thí nghiệm sinh học
  • Phòng Thực hành Xây dựng

Xưởng thực hành: diện tích 198m2, gồm 01 phòng (Điện-cơ khí)

• Phòng thực hành Điện
  • Phòng Thực hành Cơ khí

Thư viện: Diện tích 350 m2, gồm 03 phòng

Số đầu sách trong thư viện: 1200 đầu sách và phòng đọc điện tử

Với quy mô đào tạo hiện tại và tương lai phát triển, Trường hoàn toàn có thể đáp ứng điều kiện về diện tích cho các nhu cầu phát triển theo Quy định được đề cập trong Tiêu chuẩn TCVN39081-85 về diện tích mặt bằng tổng thể tối thiểu cần đạt được.

Yến Trang

Trường Đại học Lương Thế Vinh xây dựng mô hình Đại học thông minh

Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học tư thục được Bộ GD&ĐT xếp vào nhóm trường trường đại học đa ngành, có vị thế trong hệ thống giáo dục Quốc gia Việt Nam với định hướng phát triển thành Đại học thông minh.
Cơ sở vật chất Trường Đại học Lương Thế Vinh có đầu tư tốt không?

Bên cạnh ưu đãi miễn 100% học phí cho tân sinh viên năm thứ nhất, Trường Đại học Lương Thế Vinh cam kết tăng cường trải nghiệm học tập và tạo ra một môi trường học tập chất lượng cho sinh viên với hệ thống các phòng thực hành với đầy đủ thiết bị hiện đại, sinh viên ra trường được hỗ trợ việc làm, có nhiều chính sách ưu đãi là những lợi thế của trường.
Cơ sở vật chất