Từ khóa:

Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng họ là ai? – Khám phá công việc của Kỹ sư xây dựng

Thứ tư, 16/02/2022 | 17:16
Dân xây dựng thường khô khan, bụi bặm và hay nhậu nhẹt… đó là nhận xét của không ít người về dân xây dựng. Nhưng trên thực tế kỹ sư xây dựng rất tài hoa, dũng cảm và là những người kiến tạo diệm mạo đất nước…
Những hiểu lầm về kỹ sư xây dựng các bạn trẻ cần biết

Thứ tư, 16/02/2022 | 10:50
Có rất nhiều định kiến và quan niệm không đúng khi nhắc đến ngành Xây dựng, mặc dù đây là ngành công nghiệp lớn và quan trọng nhất trong đời sống xã hội hiện đại. Cùng tìm hiểu 5 điều hiểu nhầm phổ biến về ngành này nhé.
Kỹ sư Xây dựng học trường nào? thi khối nào?

Thứ năm, 10/02/2022 | 10:05
Xây dựng là ngành khá hot hiện nay. Ước mơ trở thành kỹ sư xây dựng là mong mỏi của nhiều bạn học sinh. Nhằm giải đáp về vấn đề kỹ sư xây dựng học trường gì? thi khối nào? Chúng ta tìm hiểu trong bài viết sau đây.
Mức lương kỹ sư xây dựng sẽ thay đổi như thế nào khi ra trường

Thứ tư, 09/02/2022 | 10:15
Rất nhiều bạn sinh viên đang muốn tìm hiểu về mức lương của kỹ sư xây dựng sau khi ra trường sẽ thay đổi ra sao theo quá trình làm việc.