Từ khóa:

Kỹ thuật xây dựng

Học ngành Kỹ thuật xây dựng có dễ xin việc hay không? Cơ hội nghề nghiệp như nào?

Thứ năm, 12/10/2023 | 08:22
Ngành nghề xây dựng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học trong những năm gần đây với mong muốn trở thành những kĩ sư xây dựng. Vậy học ngành Kỹ thuật xây dựng có dễ xin việc hay không? Cơ hội nghề nghiệp như nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Hồ sơ tuyển sinh ĐH ngành Kỹ thuật xây dựng tại Nam Định năm 2022 gồm những gì?

Thứ hai, 23/05/2022 | 09:40
Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Kỹ thuật xây dựng hệ chính qui năm 2022 của trường ĐH Lương Thế Vinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh như nào?
Những trường đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông tại Nam Định

Thứ tư, 18/05/2022 | 09:50
Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là ngành mà nhiều học sinh thành Nam yêu thích, lựa chọn. Vậy tại Nam Định có những trường nào đào tạo ngành này?
Tuyển sinh Đại học ngành Kỹ thuật Xây dựng hệ chính qui năm 2023

Thứ bảy, 16/04/2022 | 10:01
Thông báo tuyển sinh Đại học ngành Kỹ thuật Xây dựng hệ chính quy năm 2023 bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.
Top 5 trường đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Thứ tư, 06/04/2022 | 16:15
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông đang là một ngành học hot được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học, đồng thời cũng là ngành học đang có nhu cầu cao về nhân lực và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.
Khám phá những điều thú vị ít được biết đến của ngành Kỹ thuật xây dựng

Thứ tư, 16/02/2022 | 16:19
Bạn đang tìm hiểu về ngành Kỹ thuật xây dựng, bạn mong muốn trở thành kỹ sư xây dựng? Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị và mới mẻ về ngành xây dựng qua bài viết này.
Điều kiện để trở thành sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng

Thứ tư, 16/02/2022 | 10:31
Kỹ thuật xây dựng là ngành học đào tạo Kỹ sư xây dựng có kiến thức chuyên môn cao và năng lực thiết kế, thi công, tư vấn, quản lý, giám sát, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và các công trình xây dựng khác phục vụ đời sống.
Trường Đại học xây dựng tuyển sinh ngành kỹ thuật xây dựng năm 2021

Thứ ba, 15/02/2022 | 11:29
Các thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển cũng như thông tin về ngành học cơ hội học tập và vị trí việc làm sau tốt nghiệp của ngành Kỹ thuật xây dựng.