Từ khóa:

công nghệ thông tin

Muốn theo học ngành công nghệ thông tin cần học giỏi những môn gì?

Thứ hai, 26/12/2022 | 16:27
Công nghệ thông tin là tốp 5 ngành học đang được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu và có định hướng theo học để phát triển nghề nghiệp của mình. Vậy muốn theo học ngành công nghệ thông tin cần giỏi những môn học gì?
Học chuyên ngành nào của Công nghệ thông tin để có tương lai tốt?

Chủ nhật, 25/12/2022 | 17:45
Công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực của tương lai, tác động tới tất cả mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Thế nhưng bạn nên học chuyên ngành nào của CNTT thì triển vọng nhất?
Nên học chuyên ngành nào của Công nghệ thông tin để có nhiều cơ hội việc làm?

Thứ bảy, 17/12/2022 | 10:54
Công nghệ thông tin hiện đang là tốp 4 ngành có cơ hội việc làm và được nhiều bạn trẻ chọn học để bắt chuẩn bị cho tương lại của bản thân. Tuy nhiên, CNTT bao gồm nhiều chuyên ngành và việc chọn chuyên ngành nào phù hợp với bản thân và có cơ hội việc làm cao.
Học ngành Công nghệ thông tin trường ĐH Lương Thế Vinh trong bao lâu? Sinh viên được học những gì?

Thứ sáu, 03/06/2022 | 16:43
Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành hot trong thời điểm hiện tại. Sinh viên ngành này sẽ được học những gì? Trong bao lâu?
Phải là con nhà giàu mới học Công nghệ thông tin?

Thứ ba, 24/05/2022 | 10:09
Em thích ngành Công nghệ thông tin nhưng sợ bố mẹ không đủ điều kiện chi trả. Liệu em có nên theo học ngành này không?
Điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin tại Nam Định năm 2021

Chủ nhật, 22/05/2022 | 09:58
Nam Định cũng có một số trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin, học sinh và phụ huynh có thể tham khảo thông tin cũng như điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin 2021 để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
Những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Nam Định

Chủ nhật, 22/05/2022 | 09:27
Công nghệ thông tin là một ngành hot, có cơ hội công việc cao. Ngoài ra, sinh viên ngành Công nghệ thông tin ra trường còn có cơ hội thăng tiến ở nhiều lĩnh vực. Vậy thí sinh muốn học Công nghệ thông tin tại Nam Định có thể theo học tại những trường nào?
Hồ sơ tuyển sinh ĐH ngành Công nghệ thông tin tại Nam Định năm 2022 gồm những gì?

Thứ năm, 19/05/2022 | 09:02
Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ thông tin hệ chính qui năm 2022 của trường ĐH Lương Thế Vinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh như nào?
Học phí ngành Công nghệ thông tin có cao không?

Thứ năm, 05/05/2022 | 09:45
Công nghệ thông tin là một ngành hot, được rất nhiều thí sinh yêu thích lựa chọn. Vậy học phí đào tạo ngành này có cao không? Luôn là băn khoăn của nhiều em học sinh trong thời điểm chọn ngành, chọn trường.
Những trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin khu vực phía Bắc

Thứ năm, 05/05/2022 | 09:15
Công nghệ thông tin là một ngành có tốc độ phát triển được coi là mạnh nhất trong thời điểm hiện tại. Sinh viên ngành này ra trường dễ kiếm được việc với mức thu nhập tương đối ổn định. Vậy ở khu vực phía Bắc có những trường nào đào tạo ngành học này?