Trường Đại học Lương Thế Vinh thông báo miễn 100% học phí ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông năm 2024 đối với thí sinh có điểm xét tuyển theo tổ hợp môn từ 16 điểm trở lên và miễn toàn bộ tiền ở KTX toàn khoá cho sinh viên.

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông = 02 phương thức xét tuyển học bạ THPT hoặc Điểm thi tốt nghiệp THPT 2024.

Bạn có thể đăng xét tuyển online ngay từ bây giờ để được tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất từ nhà trường: https://ultv.edu.vn/dang-ky/

Tại sao bạn nên chọn học ngành xây dựng?

Ngành xây dựng luôn là một trong những lĩnh vực cực kỳ quan trọng và đòi hỏi nhiều năng lực và tài năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành nghề có tương lai tốt và cung cấp cơ hội phát triển rộng rãi, học ngành xây dựng là một lựa chọn tuyệt vời
Đường sắt quanh sa mạc đầu tiên thế giới đã được hoàn thành tại Trung Quốc

Trung Quốc công bố hoàn thành, đưa vào hoạt động tuyến đường sắt quanh sa mạc đầu tiên trên thế giới ở Tân Cương vào ngày 15.6.2022
Ưu điểm khi học Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông tại Đại học Lương Thế Vinh

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là một trong những ngành nổi bật tại Trường Đại học Lương Thế Vinh và được xem là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nhiều năm qua.
Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Công Trình Giao Thông Cầu Đường

Chứng chỉ hành nghề giám sát công trình giao thông cầu đường hạng I, hạng II, hạng III cho cá nhân được quy định theo NĐ 59/2015 NĐ-CP và NĐ 42/2017 sửa đổi bổ sung NĐ 59/2015 NĐ-CP.
Tìm hiểu ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông trường Đại học Lương Thế Vinh.

Kỹ thuật công trình giao thông là một trong những ngành nổi tiếng nhất của trường Đại học Lương Thế Vinh khi sản sinh ra nhiều kỹ sư xây dựng công trình giao thông nổi tiếng trên toàn quốc.