Từ khóa:

Bác sĩ thú y

Ngành Bác sĩ Thú y xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Thứ tư, 11/10/2023 | 08:57
Nếu muốn làm những công việc liên quan đến lĩnh vực Thú y thì cần phải học tốt những môn nào? Ngành Thú y xét tuyển những tổ hợp môn nào để có mức độ đầu tư học tập cho hợp lý ngay từ bây giờ? Đó luôn luôn là những mối quan tâm chính đáng của các thí sinh đang mong muốn theo học ngành Thú y trong mùa tuyển sinh năm nay.
Học Bác sĩ Thú y ở Trường Đại học Lương Thế Vinh có gì khác biệt?

Thứ sáu, 06/01/2023 | 18:23
Là một trong những ngành thế mạnh của Trường Đại học Lương Thế Vinh, Bác sĩ Thú y có chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, mang tính cạnh tranh, khác biệt, tập trung mũi nhọn kỹ năng thực hành
Học Bác sĩ Thú y và những điều thú vị

Thứ năm, 05/01/2023 | 18:43
Bác sĩ Thú y hiện là ngành nghề nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ và là ngành thuộc top thu nhập cao, dễ xin việc nhất.
Mức lương của Bác Sĩ Thú Y là bao nhiêu?

Thứ năm, 29/12/2022 | 15:44
Trong những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc vật nuôi ngày 1 tăng. Điều đó cũng thu hút tạo nhiều cơ hội cho bác sĩ thú y. Vậy mức lương của 1 bác sĩ thú y là bao nhiêu?
Tại sao bạn nên học Liên thông Bác sĩ Thú y?

Thứ tư, 28/12/2022 | 18:23
Liên thông Bác sĩ Thú y học lựa chọn của nhiều sinh viên sau khi hoàn thành chương trình hệ Trung cấp, Cao đẳng thú y. Đây được xem là lựa chọn thông minh để người học nâng cao kiến thức và tăng cơ hội nghề nghiệp cho mình.
Đức tính cần có của 1 bác sĩ thú y yêu nghề

Thứ sáu, 23/12/2022 | 16:04
Khi làm bất cứ ngành nghề nào, ngoài các nghiệp vụ chuyên môn thì cần có cái “tâm” trong nghề. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với tất cả người hành nghề nói chung và bác sĩ thú y nói riêng.
Khám phá cuộc sống hằng ngày của một Bác sĩ thú y

Thứ năm, 22/12/2022 | 18:50
Hãy cùng Khoa Thú Y – Trường Đại học Lương Thế Vinh tìm hiểu cuộc sống của một bác sĩ thú y cũng như một số lợi thế và thách thức chung của nghề này.
Học Bác sĩ thú y chuyên ngành chăm sóc chó cưng ở đâu?

Thứ ba, 20/12/2022 | 17:03
Hiện nay có nhiều trường đào tạo Bác sĩ thú y, tuy nhiên nếu các bạn muốn tìm được địa chỉ đào tạo chuyên sâu về chăm sóc chó cưng thì hãy tới Trường Đại học Lương Thế Vinh.
Tuyển sinh Đại học ngành Bác sĩ Thú Y hệ chính qui năm 2023

Thứ bảy, 21/05/2022 | 16:41
Trường Đại học Lương Thế Vinh là cơ sở giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo. Năm 2023, Nhà trường thông báo tuyển sinh Đại học ngành Bác sĩ Thú Y hệ chính quy bằng hình thức xét tuyển tất cả các học sinh đã thi tốt nghiệp THPT.
Ba cái Tâm mà một người Bác sĩ thú y luôn phải ghi nhớ

Thứ năm, 28/04/2022 | 22:30
Bất cứ ngành nghề nào, ngoài chuyên môn nghề nghiệp thì Cái “Tâm” trong nghề là điều cực kỳ quan trọng Và trong đó, ngành Thú Y cũng không ngoại lệ. Là một người Bác sĩ cái “Tâm” lại càng được rèn giũa và trau dồi.