Từ khóa:

kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Tìm hiểu ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông trường Đại học Lương Thế Vinh.

Thứ sáu, 20/05/2022 | 21:05
Kỹ thuật công trình giao thông là một trong những ngành nổi tiếng nhất của trường Đại học Lương Thế Vinh khi sản sinh ra nhiều kỹ sư xây dựng công trình giao thông nổi tiếng trên toàn quốc.
Những Bí quyết để Thành công trong ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông

Chủ nhật, 08/05/2022 | 21:45
Bất cứ ngành nghề nào để thành công cũng cần có những kiến thức và bí quyết riêng, bài viết sau đây sẽ bật bí những bí quyết để thành công trong ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông
Thí sinh tự do thi lại đại học 2022 như thế nào

Chủ nhật, 08/05/2022 | 21:23
Năm 2022 các thí sinh tự do thực hiện đăng ký vào hệ thống quản lý bằng cách đăng ký trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự thi do sở GD&ĐT quy định.
Cơ hội việc làm Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Thứ năm, 24/03/2022 | 10:37
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký học. Vậy cơ hội việc làm ngành này như thế nào?
Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và những tố chất cần có

Thứ năm, 24/03/2022 | 08:52
Đối với mọi ngành nghề, nếu sở hữu những tố chất phù hợp thì sẽ rất có lợi thế. Với ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cũng vậy