Từ khóa:

đánh giá năng lực

Kỳ thi đánh giá năng lực trường Sư phạm Hà Nội

Thứ hai, 09/05/2022 | 09:56
Sáng 7/5 kỳ thi đánh giá năng lực của trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã diễn ra, thu hút gần 2.400 thí sinh từ nhiều tỉnh thành tới tham dự.
Ngành công an tuyển sinh năm 2022 bằng bài thi đánh giá năng lực

Chủ nhật, 10/04/2022 | 10:28
Tuyển sinh đại học chính quy Công an nhân dân năm 2022 có thêm phương thức mới dựa vào bài thi đánh giá năng lực do Bộ Công An tổ chức, dự kiến đề thi gồm bốn mã đề với các nội dung thi khác nhau dưới dạng trắc nghiệm và tự luận.
Sau kỳ thi đánh giá năng lực của trường ĐH Quốc gia TP. HCM đợt 1, nhiều thí sinh chắc suất vào đại học

Thứ năm, 07/04/2022 | 08:52
Sau khi trường ĐH Quốc gia TP.HCM công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1, đã có khá nhiều thi sinh chắc suất vào đại học năm 2022.
Điểm qua về bốn kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy

Thứ bảy, 02/04/2022 | 14:20
Tuyển sinh 2022, kết quả của bốn kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy của hai ĐH Quốc gia cùng ĐH Bách khoa và Sư phạm Hà Nội được dùng làm một trong những phương thức tuyển sinh, bốn kỳ thi này có cấu trúc môn thi và lịch thi khác nhau.
Kỳ thi đánh giá năng lực tại Đại học Sư phạm HN

Thứ năm, 31/03/2022 | 08:13
Đây là năm đầu tiên ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức thi đánh giá năng lực để xét tuyển. Kỳ thi này sẽ bao gồm 8 môn thi, đề thi sẽ có phần tự luận và trắc nghiệm
Xét tuyển ĐH-CĐ bằng điểm thi đánh giá năng lực?

Thứ hai, 28/03/2022 | 21:00
Phương thức xét tuyển ĐH-CĐ bằng điểm thi đánh giá năng lực là thế nào? Có gì thay đổi so với những năm trước? Thí sinh có được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển?
Học sinh nghèo được tạo điều kiện dự các kỳ thi đánh giá năng lực

Thứ sáu, 11/03/2022 | 15:26
Để hỗ trợ cho học sinh tham dự các kỳ thi đánh giá năng lực, mới đây, Đại học Quốc gia Hà Nội đã ban hành quyết định về việc miễn, giảm phí cho học sinh nghèo THPT khi đăng ký dự thi đánh giá năng lực năm 2022.
Đánh giá năng lực, nhiễu loại thông tin QC luyện thi.

Thứ ba, 22/02/2022 | 10:25
Hiện nay rất nhiều tài khoản cá nhân, đơn vị trên mạng xã hội đang ồ ạt chào mời, cung cấp khóa luyện thi và bán đề thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy